Bàn ghế đá Vũng Tàu mua ở đâu để có chất lượng tốt nhất? Là câu hỏi mà nhiều người tại nơi đây đang rất quan tâm về mẫu sản phẩm này. Vũng Tàu trước đây chỉ cung cấp chậu rửa đá mài được làm từ bột đá. Tuy nhiên, len lỏi trong mớ hỗn độn đó là dòng sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên vô cùng độc đáo. Mang những tinh tuý của đất và trời thêm nữa là sự nâng niu bởi bàn tay con người đã tạo nên những thứ độc nhất vô nhị.

Dưới đây là 15 mẫu bàn ghế đá Vũng Tàu mà bạn cần quan tâm.

Bàn Đá Vân Gỗ VT01

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Đá vân gỗ có các đường vân uốn lượn hoà với tông màu nâu vàng lộng lẫy. Lấy cảm hứng từ bàn chân của tinh tinh mà sản phẩm nếu bạn để sẽ nhìn ra bàn chân được lật ngửa lên phần trên. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bàn Đá Đen VT02

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bộ bàn đá đen tia chớp có các đường vân trắng ẩn nấp trong chất đá trên nền đen mun. Hình dáng sản phẩm được lấy cảm hứng từ đầu rồng, bộ bàn đen khẳng định được cái “chất” của sản phẩm. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bàn Đá Gray White VT03

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bản chất vân đá gồm các mảng đá xám, đỏ, trắng pha trộn lẫn vào nhau. Đá gray white phù hợp với những ngôi nhà có lối kiến trúc cổ điển, sản phẩm thường được khách hàng đặt ngoài sân dưới gốc cây bóng mát. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Ghế đá granite đầu khỉ được khách hàng lựa chọn đặt trong công viên, khu resort.

Bàn Đá Đen VT05

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Đá đen mun có màu đen tuyền và không có vân hoa nằm in trên thới đá. Bộ bàn đen chỉ xám dùng được trong những không gian sân vườn rộng. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bàn Đá Đen VT06

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Lấy cảm hứng từ gốc cây cổ thụ, có hang hốc, mặt bàn bóng loáng sáng lạng. Bàn đá đen nghệ thuật phù hợp với những khách hàng yêu thích sự giản dị nhẹ nhàng. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bàn Đá Nâu VT07

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bàn ghế đá nâu thường được các vườn nhà sử dụng nhiều cũng vì lượng phôi dồi dào. Đá nâu còn có tên là đá da báo vì bản chất đường vân tạo thành các mảng giống với báo nâu.

Bàn Đá Nâu Nghệ Thuật VT08

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bộ bàn lấy cảm hứng từ chim hạc phù hợp với những nhà có kiến trúc nhà thờ họ.

Ghế Băng Granite VT09

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Ghế băng cho công viên vẫn luôn luôn được ưa chuộng vì bề ngoài đẹp và chắc chắn.

Bàn Đá Nâu VT10

Bo-ban-ghe-da-hoa-cuong-bgd50
Bo-ban-ghe-da-hoa-cuong-bgd50

Bộ bàn đá nâu với những đường kẻ sọc dọc, được đục lõi vừa cho một người nằm. Hang hốc kỳ dị là đặc điểm của sản phẩm nên phù hợp với với sân vườn có diện tích vừa phải. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bàn Đá Nhũ VT11

Bộ bàn nhũ độc nhất vô nhị trị giá 120 triệu đồng đã được đại gia Tại Hải Phòng lấy ngày 8/9/2019.

Ban-ghe-da-tuyen-quang-bgd134
Ban-ghe-da-tuyen-quang-bgd134

Bạn Đá Nâu Gỗ VT12

Một bộ nâu sẫm vân gỗ với lối kiến trúc nhẹ nhàng, được khoét rỗng phía chân. Bàn có kích thước 80 x 100 cm nên thích hợp với không gian nhỏ. Bộ sản phẩm gồm 5 món: 1 bàn và 4 ghế.

Bàn Đá Nâu Nâu Trắng VT13

Đá nâu trắng cũng là sự lựa chọn ăn khách, lấy tư tướng nấm mọc trên rừng sản phẩm có vẻ đẹp tự nhiên. Bộ sản phẩm gồm 5 món: 1 bàn và 4 ghế.

Ban-ghe-da-vung-tau-bgd44
Ban-ghe-da-vung-tau-bgd44

Bàn Đá Nu Ngọc VT14

Nu ngọc luôn hấp dẫn mọi ánh nhìn của khách hàng, với thiết kế tinh tế đến từng cái ghế, viền bàn. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bo-ban-ghe-dam-cuoi-bgd55
Bo-ban-ghe-dam-cuoi-bgd55

Bàn Đá Đen Trắng VT15

Ban-ghe-da-vung-tau-bgd103
Ban-ghe-da-vung-tau-bgd103

Bàn ghế đen trắng hay còn được gọi là bàn da báo, mang lên mình vẻ đẹp của loài động vật thông minh. Bộ sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế.

Bàn Ghế Đá Vũng Tàu Rẻ Nhất

Mỗi bộ bàn ghế được nhập từ Thiên An về vũng tàu các đại lý luôn có mức giá cao hơn 30 – 40 so với tại xưởng. Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn không mua sản phẩm chính gốc? Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa bàn ghế đá.

Thiên An là địa chỉ cung cấp bàn ghế đá toàn quốc được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn đá tự nhiên nguyên khối thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay