Bàn ghế đá HCM 80% có nguồn gốc từ Thiên An Stone. Đó là câu khẳng định chắc như đinh đóng cột của chúng tôi muốn gửi tới tất cả khách hàng tại nơi này. Để kiểm chứng lời tôi nói đúng hay không quý khách hãy thông qua 2 yếu tố sau:

  • Chất liệu đá có giống nhau hay không?
  • Giá thành sản phẩm của sản phẩm chênh lệch nhau nhiều hay không?

Nếu quý khách vẫn không tin thì dưới đây là 15 mẫu bàn ghế đá HCM đẹp mời quý khách tham khảo.

Bàn Đá Tuyết Sơn HCM01

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bàn đá tuyết sơn HCM01 được Thiên An Stone cung cấp cho một đơn vị ở Phường Tân Thới, Quận 12. Với đường nét tuyệt vời cùng với độ hiếm của đá tuyết sơn tại thời điểm này nên giá bàn đá từ đá tuyết sơn cực kỳ đắt đỏ.

Bàn Báo Trắng HCM02

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

HCM02 là loại bàn có nguồn gốc từ đá đen trắng được khai thác ở Hoà Bình và chỉ có duy nhất ở nơi đây có dòng đá này. Đá da báo trắng hiện nay nguồn phôi rất khan hiếm và hầu hết sản phẩm đều xuất sang Hàn Quốc và Singapor. Vì thế để tìm được bộ bàn da báo trắng cực kỳ khó, nếu bạn muốn thì hãy đặt hàng ngay với chúng tôi nhé.

Ghế Đá Vàng HCM03

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN317

Ghế băng đá vàng được sản xuất ở mỏ Thiên An toạ lạc tại Nghệ An hoặc được chúng tôi cấp phôi cho một vài xưởng ở Đà Nẵng thi công.

Bàn Ghế Đá Trắng HCM04

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Bộ bàn ghế được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tối tân. Mặt bàn có đường kích 1.2m gồm 8 ghế, hiện tại chúng tôi đang bán sản phẩm với mức giá 18 triệu đồng tại Hồ Chí Minh.

Bàn Đá Vân Gỗ HCM05

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Đá vân gỗ nói chung có đặc điểm là màu nâu và đường vân giống với vân gỗ. Tuỳ vào kích thước, màu sắc, hình dáng mà sản phẩm có giá thành khác nhau tuỳ vào sở thích mỗi người. Giá sản phẩm thấp nhất từ 10 – 100 triệu đồng cho kích thước tương ứng từ 1m – 7m.

Bàn Ghế Báo Nâu HCM06

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Báo nâu là dòng bàn ghế có nguồn phôi dồi dào, khác với báo trắng thì báo nâu chúng tôi luôn có sẵn sàng 2000 tấn đá làm phôi nếu khách hàng yêu cầu. Do có trữ lượng lớn nên giá thành của bàn da báo nâu thấp hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu với vào phôi đá đặc biệt thì giá cả trăm triệu là chuyện bình thường.

Bàn Đá Xám HCM 07

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Đây là chất đá thuộc dòng đá đen tuy nhiên cũng được coi là mẫu đá độc đáo. Bởi vì 100 phôi bàn đá đen với có một phôi đá xám, tuy hơi kén khách nhưng đổi lại độ bóng của đá này không thể bàn cãi. Thay vì cãi nhau thì hãy nêu lên quan điểm của bạn có thích em nó hay không?

Bàn Đá Đen HCM08

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên

Trữ lượng đá đen gấp 2 lần đá da báo nâu, tuy nhiên để tìm được phôi đặc làm bàn thì cực lỳ khó. Đó cũng là lý do đá này thường được chế tác thành những bộ bàn nhẹ nhàng, xuyên thân.

Bàn Đá Nhũ HCM 09

Đá nhũ khác với đá vân gỗ vì đá nhũ được lấy từ những khối đá nhũ hàng nghìn năm trong hang động. Với hình thù kỳ dị đẹp mắt, bàn đá nhũ có khả năng xuyên sáng cực tốt và có giá thành cao hơn

Bàn Đá Nâu Trắng HCM10

Bàn ghế nâu trắng có đường vân trùng điệp như rừng thông hoặc ngọn núi. Bàn được chế tác từ đá nâu có giá thành cao nên thường được chia thành nhiều phần để giảm chi phí.

Đây cũng là bộ bàn tròn duy nhất mà chúng tôi triển lãm tại đại lễ vesak 2019. Với tông màu sọc xám trắng bàn đá gây thiện cảm đầu tiên cho khách hàng. Giá sản phẩm dao động từ 16 – 18 triệu với kích thước bàn tương ứng 1.2m đến 1.33m.

Mua Bàn Ghế Đá HCM Ở Đâu?

Khách hàng tại TpHCM có nhu cầu mua bàn ghế đá chỉ cần gọi điện đặt hàng với số điện thoại dưới đây.

Khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách và sẽ gửi những mẫu bàn thực tế đến khách hàng. Khách hàng ưng bộ nào nhân viên sẽ báo giá vận chuyển tận nơi. Là địa chỉ uy tín được khẳng định nhiều năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy coi thêm 199 bộ bàn đá tự nhiên. Hy vọng, sẽ giúp bạn thoả mãn với nhu cầu riêng.

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay