Bàn ghế đá tròn được kế thừa từ sự tinh hoa của bàn ghế đá tự nhiên cùng vẻ đẹp mộc mạc, giản dị đến bất ngờ. Tuy nhiên, vẻ đẹp giản dị đó nếu được xử lý thành những bộ bàn đá tròn thì lại sang trọng đến bất ngờ.

Lưu ý: Các sản phẩm bàn ghế đá đều được ra hàng liên tục, để nhận những mẫu sản phẩm mới nhất vui lòng liên hệ 091 621 5057 gặp Loan!

Bàn Ghế Đá Tròn

Bàn ghế đá tròn được chia làm 2 loại: 1 loại dùng đặt ngoài trời để trang trí sân vườn, công viên. Dòng mặt đá để trong nhà làm bàn uống nước, bàn trà quán cafe.

Những bộ bàn ghế đá tròn được thiết kế theo xu hướng hiện đại, gọn nhẹ nên thích hợp với mọi không gian. Từ trong cửa, ra ngoài sân thậm trí sau nhà, khu vườn đặt bộ bàn tròn cũng rất hợp lý.

BAMD114
BAMD59
BAMD77
BAMD19
BAMD75
BAMD66
Bàn ghế đá tròn đặt ngoài trời đẹp mê ly
Bộ bàn ghế đá tròn vàng kim tuyến gồm 7 món. Kích thước 1.2 – 1.3m
Bộ bàn ghế đá tròn da báo đỏ gồm 7 món. Kích thước 1.2 – 1.3m
Bộ bàn ghế đá tròn cẩm thạch hồng gồm 7 món. Kích thước 1.2 – 1.3m
Bộ bàn ghế đá tròn đá vàng kim cương gồm 7 món. Kích thước 1.2 – 1.3m
Bộ bàn ghế đá tròn đen tia chớp gồm 7 món. Kích thước 1.2 – 1.3m

Bàn Đá Tròn Ngoài Trời

Bàn đá tròn ngoài trời tất cả các phần được làm bằng đá từ mặt bàn, thân bàn, phần đôn ngồi. Dưới đây là một vài mẫu bàn ngoài trời đẹp.

Bàn Ghế Đá Tròn Garanito

Bàn ghế đá tròn granito có ưu điểm nhẹ, đẹp nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên độ bền chỉ dao động từ 5 – 10 năm và dễ phai màu theo năm tháng. Xem thêm bàn ghế giá rẻ granito.

Bàn Tròn Đá Hoa Cương

Bàn tròn bằng đá hoa cương là một lựa chọn hàng đầu cho những gia đình thích vẻ đẹp sang trọng của đá. Đá hoa cương có độ bóng và độ bền tuyệt vời, nếu bạn đang lo lắng về độ phai màu thì nó không xảy ra ở đá hoa cương đâu. Xem thêm bàn ghế đá hoa cương đẹp.

Bàn Ăn Mặt Đá Tròn

Bàn ăn mặt đá tròn có 2 dòng là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Mỗi dòng sản phẩm lại cá các ưu và nhược điểm khác nhau tuỳ vào thẩm mỹ và sở thích của khách hàng.

Bàn Trà Mặt Đá Tròn

Mẫu bàn trà mặt đá tròn luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng mọi miền tổ quốc. Với nguồn đá sẵn có cùng đội ngũ gia công lành nghề. Chúng tôi đảm bảo đến quý khách những sản phẩm có giá thành tốt nhât.

Bàn Tròn Đá Trắng

Sở hữu 1 bộ bàn tròn đá trắng không chỉ thể hiện bạn là người sành đá mà còn nói rằng: “tôi là người giản dị”. Bàn đá trắng thể hiện sự tinh khiết, trong trắng.

Giá Bàn Ghế Đá Tròn

Giá bàn ghế đá tròn phụ thuộc vào từng loại đá, đường vân, màu sắc và kiểu dáng thiết kế của khách hàng. Giá mặt bàn dao động từ 2 triệu đến 5 triệu tuỳ loại mặt bàn.

Một vài những yếu tố dưới đây ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm mà bạn cần biết:

  • Chất liệu đá cũng ảnh hưởng 50% đến giá thành của bộ bàn.
  • Kích thước ảnh hưởng đến 20%, không kể những dòng đá quý hiếm.
  • Hoa văn, hoạ tiết ảnh hưởng 30% giá thành sản phẩm. Phôi đá có đẹp đến máy mà không có thợ giỏi thì cũng bỏ, không có giá trị.

Để chọn được một bộ bàn ghế đá tròn quý khách cần chọn lựa màu sắc theo ý muốn của bản. Ngoài ra cũng nên kiểm tra bàn có phải là đa theo yêu cầu hay không? có bị lỗi nghiêm trọng hay không? Sau khi các vấn đề này đều đáp ứng được thì bạn có thể ẵm bàn về nhà. Với những trường hợp không xem được bàn thì cần tìm những nơi cung cấp có tiếng, uy tín để có sản phẩm tốt nhất.

Bộ Bàn Ghế Đá Tròn Giá Bao Nhiêu

Bộ bàn ghế đá tròn giá giao động từ 14 – 30 triệu đồng tuỳ thuộc vào loại đá, sở thích của khách hàng. Đá càng cứng thì việc chế tác càng khó khiến giá thành tăng lên. Một bộ bàn ghế đá tròn ngoài trời gồm có 7 món: mặt bàn, thân bàn và 6 đôn ngồi.

Trên đây chúng tôi đã đưa đến cho quý khách những mẫu bàn ghế đá tròn đẹp nhất. Quý khách có nhu cầu mua bàn đá tròn theo thiết kế vui lòng gọi:

Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình!

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay