Bàn ăn mặt đá nhập khẩu là một trong những bộ bàn ăn có kiểu dáng thiết kế sang trọng. Bộ bàn ăn mặt đá luôn là sự lựa chọn để có những bữa ăn ngon miệng cho cả gia đình. Dưới đây Thiên An sẽ giới thiệu cho bạn 13+ bộ bàn ăn mặt đá sang trọng mời bạn cùng tham khảo.

Bàn Ăn Mặt Đá Nhập Khẩu

Bàn ăn mặt đá nhập khẩu gồm có 2 loại là nhập khẩu nguyên chiếc và nhập khẩu nguyên vật liệu. Ở thị trường Việt Nam 100% đều được nhập khẩu nguyên liệu và lắp ráp. Lý do là sản phẩm rất cồng kềnh và chất lượng cũng không khác gì nhau cả.

Bàn ăn mặt đá nhập khẩu đang bị gắn mác cao cấp quá nhiều nhưng thực sự không phải như vậy. Bàn ăn mặt đa Việt Nam không hề kém cạnh với các nước trên thế giới. Hãy nhớ là các nước trên thế giới đang tranh giành đá Việt Nam rất nhiều trong đó có đá trắng, đá tuyết sơn,…

Bộ Bàn Ăn Bàn Đá Nhập Khẩu

Bàn ăn mặt đá nhập khẩu được dùng từ các loại đá từ Italia, Hy Lạp, Malaysia,… Bàn ăn thường được trang bị 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế hay nhiều hơn tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Xưởng đá Thiên An luôn cập nhật theo xu hướng của khách hàng. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế bàn ăn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngay bây giờ hãy cùng trải nghiệp những mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu đẹp dưới đây.

BAMD106
BAMD19
BAMD62
BAMD30
BAMD73
BAMD55
BAMD22
BAMD87
BAMD63
BAMD31
BAMD66
BAMD52
BAMD79

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho quý khách những bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu đẹp nhất. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể chọn những bộ bàn ăn phù hợp nhất cho gia đình. Đừng quên rằng chúng tôi vẫn ở đây đợi bạn giúp bạn có những bộ bàn ăn đẹp nhất.

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay