Bàn ghế đá để trước sân nhà ngày càng được nhiều gia chủ áp dụng, trong đó thịnh hành nhất là mẫu giả gỗ. Hiện nay, sản phẩm này khá đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc. Hơn nữa, giá bộ bàn ghế đá giả gỗ khá rẻ nên phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Vậy giá bộ bàn ghế giả gỗ hiện nay là bao nhiều? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Bàn Ghế Đá Giả Gỗ

Nếu bạn đang nghĩ rằng đây là sản phẩm được làm bằng bê tông và phun sơn PU giả gỗ phía ngoài thì bạn đã hiểu lầm rồi đấy. Chất liệu bàn ghế đá vân gỗ 100% đá tự nhiên nguyên khối và tạo cảm giác trong lành cho cuộc sống.

Ngoài cái tên là bàn ghế đá giả gỗ mà khách hàng lầm tưởng thì bộ bàn còn có tên là bàn đá vân gỗ.

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN371
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN300
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN370
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN369
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN297
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN367
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN296
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN359
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN357
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN352
Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN408

Xem thêm: 199+ Bộ bàn ghế đá vân giả gỗ cực kỳ cuốn hút

Bàn ghế đá vân gỗ với chất liệu chính là các loại đá được dùng để tạo hình thành các mẫu gỗ. Vì thế, việc sở hữu bàn ghế đá giả gỗ sẽ giúp tô điểm thêm sự trong lành, mát mẻ mà thiên nhiên ban tặng cho không gian sống ngay trong nhà bạn. Tùy theo từng sở thích của mỗi người mà chọn màu gỗ khác nhau. Có thể là một màu duy nhất, họa tiết vân gỗ, họa tiết vỏ ngoài và phần gỗ bên trong.

Đặc biệt hơn, mẫu vân gỗ còn có thể chế tác y như gỗ thật, nhất là gỗ lũa. Một loại gỗ luôn tạo sự thu hút đối với người dùng bởi đường vân gỗ, nét uốn lượn trên thân gỗ. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy dịu mát như đang sống giữa thiên nhiên.

Bộ Bàn Ghế Đá Giả Gỗ

Bộ bàn ghế đá giả gỗ thông thường sẽ có 7 món gồm 1 bàn và 6 ghế. Tuy nhiên những bộ nhỏ hơn thì số ghế sẽ bớt lại còn 4 ghế, những bộ bàn lớn có thể 8 ghế, 10 ghế, 12 ghế tuỳ thuộc vào kích thước sản phẩm.

Tất cả các ghế đều có màu đôn giống với mặt bàn, đều được sản xuất từ một tảng đá. Đôi khi sẽ có một vài cái ghế khác màu nhưng nếu yêu cầu khách hàng có thể sửa đổi theo ý thích.

Giá Bộ Bàn Ghế Đá Giả Gỗ

Giá bộ bàn ghế đá giả gỗ hiện nay có khá nhiều hạng mức cao thấp. Tùy theo vào loại đá, kiểu dáng, chất lượng, độ dày mỏng mà có những bảng giá khác nhau.

  • Với mẫu bàn ghế đá giả gỗ kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng thì giá khoảng 5 – 7 triệu.
  • Với bàn ghế đá giả gỗ kiểu gỗ như thật, ví dụ là bàn ghế giả gỗ lũa sẽ có giá dao động từ 9 triệu cho đến 14 triệu.
  • Với những mẫu giả gỗ như thật sẽ có dao động trên dưới 14 – 20 triệu. Đảm bảo mẫu bàn này sẽ sống động như gỗ thật.

Những bộ bàn có dáng chân nhiều hơn thì sẽ được làm lâu hơn, tỉ mỉ hơn khiến giá thành cũng cao hơn. Những bàn một chân đơn giản thì công sẽ ít hơn và giá thành rẻ hơn. Cái này tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng.

Địa Chỉ Bán Bàn Đá Giả Gỗ

Các sản phẩm bàn ghế giả gỗ có quá nhiều sự chênh lệch về giá cả đã làm cho người dùng e ngại không biết nên chọn thế nào là đúng giá và có chất lượng. Những địa chỉ uy tín, lâu năm sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Nổi trội nhất là cơ sở đá Thiên An.

Địa chỉ Thiên An không chỉ được người tiêu dùng biết đến là nơi sản phẩm các chế tác từ đá đẹp mà còn là nơi cung cấp nguyên liệu đá cho những khách hàng cần. Nơi đây luôn có giá hợp lý với từng chất lượng của sản phẩm.

Chúc anh chị tìm được sản phẩm ưng ý!

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay