Bàn ghế đá Bazan được hình thành từ những tảng đá bazan xám màu đen, đá được hình thành do mắc ma phun trào. Mắc ma sau khi phun trào ra ngoài miệng núi lửa nguội đi kết thành những khối đá tảng. Do hình thành từ mắc ma nên đá bazan có độ đặc sít, có lỗ hổng do tiếp xúc với không khí. Tuy nhiên, những bộ bàn ghế bazan được chúng tôi chế tác được lựa chọn từ những tảng đá đẹp nhất. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn luôn được tốt nhất.

Bàn ghế đá bazan có vẻ đẹp khác biệt
Bàn ghế đá đen bóng
Bộ bàn ghế đá bazan được người dùng săn lùng
Bàn ghế đá bazan nguyên khối 6 ghế
Vẻ đẹp của bàn ghế đá đặt ngoài trời
bàn ghế đá bazan; bàn ghế đá đen
BGDBZ14
BGDBZ13
BGDBZ11
BGDBZ10
BGDBZ03
BGDBZ17
BGDBZ18
BGDBZ06
BGDBZ12
BGDBZ16
BGDBZ09
BGDBZ04

Bàn ghế đá bazan có nhiều đặc điểm nhưng có lẽ cái chất của là là làm cho sản phẩm trở nên nổi bật. Tại Việt Nam những mỏ đá bazan được Thiên An khái thác ở Gia Lai, Bình Đình đạt tiêu chuẩn làm bàn ghế đá. Một vài những nơi khác đá bazan nằm dải rác như Nghệ An, Hà Tĩnh chât đá có màu sắc kem sang và giá trị thấp. Do đó việc tìm được đơn vị cung cấp bàn đá bazan còn phụ thuộc vào đơn vị uy tín. Không giống như chât liệu khác mà đá bazan còn được ưa chuộng nhiều tại Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Bàn ghế đá không có kích thước tiêu chuẩn, kích thước thường được khách hàng yêu cầu và đặt làm. Những bộ bàn nhỏ thông thường chỉ đem 4, 6 đôn ngồi. Phần bề mặt của bàn được đánh bóng tỉ mỷ trong một thời gian dài để đảm bảo bụi bẩn, ẩm mốc không thể bám lên bề mặt. Nhất là những gia đình uống trà thì điều này cần hết sức để tâm đến thẩm mỹ lâu dài.

Bộ bàn được đánh bóng mặt và phía ngoài vẫn để những chất riêng của tự nhiên. Đây là phong cách chơi hầu hết của những người có thu nhập bình dân. Bộ bàn ghế dạng này được cấu tạo gồm 3 phần:

  • Phần mặt bàn được tách riêng với phần thân và chỉ được đánh bóng mặt phía trên, các mặt còn lại được xẻ thô hay nhám.
  • Phần thân bàn chỉ được xẻ thô và có kích thước cao hơn so hơn các phần đôn ngồi.
  • Phần đôn thông thường cao 45, 50cm và được đánh bóng mặt trên.

Bộ Bàn Ghế Đá Bazan Tròn

Bộ bàn ghế đá tròn được thiết kế gọn gàng và vẻ sang trọng hơn so với bàn tự nhiên phía trên. Với bàn đá tự nhiên thì bạn đặt ngoài sân vườn thì bàn này bạn có thể đặt trong nhà, trước cửa, vỉa hè,… Thường thì bàn tròn có cấu tạo giống bàn phía trên tuy nhiên các mặt được gia công hoặc nhám ngoài.

Những bộ bàn ghế đá vuông được dùng làm bàn văn phòng hay bàn đứng, ghế ngồi công viên. Đây là loại hình được người Nhật ưa chuộng để ở những nơi công cộng nhiều người qua lại. Tuy nhiên một nhược điểm cần lưu ý là phần mặt bàn và chân phải được gia cố hết sức cẩn thận. Nếu chỉ ghép nối bằng các chi tiết thông thường sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng. Cách tốt nhất nếu bạn muốn dùng loại bàn này thì nên gia cố phần chân bàn thật chắc chắn.

Ngoài ra còn những bộ bàn đá bazan khác với muôn hình muôn vẻ mà không thể kể hết tại đây được. Tuy nhiên, để tận hưởng nhiều mẫu bàn đá bazan hơn quý khách vui lòng liên hệ:

Hiện nay những bộ bàn ghế đá bazan được sản xuất theo từng hộ gia đình nên có khá khá cao. Một bộ bàn ghế đá đẹp rơi vào 15 – 20 triệu ở trên thị trường chưa tính công vận chuyển. Do đó khách hàng đòi hỏi những bộ bàn ghế độc đáo, giá rẻ hợp túi tiền hơn. Tuy nhiên, giá trị của nó vẫn giữ ở một mức độ của riêng nó và không làm mất đi giá trị.

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu và đưa đến quý khách 25 mẫu bàn ghế đá bazan tuyệt đẹp rồi phải không. Tuy nhiên, chưa phải nhìn hình mà bạn có thể quyết định luôn được ngay lúc này. Điều đó bạn cần tìm đến những đơn vị làm bàn ghế đá uy tín để lựa chọn sản phẩm an toàn nhất.

Đừng quên rằng Thiên An cũng nằm trong số đó và nếu quý khách có nhu cầu, đừng ngại gọi cho chúng tôi. Chúc quý khách tìm được những bộ bàn ứng ý!

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay