Bàn ghế đá Hải Phòng được chúng tôi xuất trực tiếp đến một vài đại lý ở Cầu Rào 2 và khu vực thành phố. Bàn ghế đá tự nhiên được bày bán ở Hải Phòng 100% được nhập từ xưởng bàn ghế Thiên An Stone. Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 bộ bạn ghế đá với giá thành tốt nhất thì đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây là 21 mẫu bàn ghế đá cực kỳ đẹp mời quý khách tham khảo.

Bàn Đá Đen HP01

BGDBZ14

Với kiểu dáng thon gọn cân đối được chúng tôi tạo ra nhắm hướng đến khách hàng có sân vườn vừa phải. Phù hợp đặt phía sân sau hoắc trước nhà HP01 hy vọng được các vị khách hài lòng. Sản phẩm gồm 5 món: 1 bàn và 4 ghế cùng chất.

Bàn Đá Nâu HP02

Bàn Ghế đá Tự Nhiên
BDTN155

Đây là bộ bàn cho những người yêu thích vẻ đẹp cổ điển, phù hợp với những căn biệt thự châu Âu. Sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Chạm Trổ HP03

Ban-ghe-da-nghe-an-bgd121
BGD121

Được tạc nguyên khối từ đá đen tím với hoạ tiến hoa văn cực kỳ ấn tượng, 4 đôn được chạm theo dáng chân hổ biểu trưng cho sự mạnh mẽ. Sản phẩm gồm 5 món: 1 bàn và 4 ghế cùng chất.

Bàn Đá Nâu Gỗ HP04

Ban-ghe-da-ninh-thuan-bgd123
BGD123

Vẻ đẹp nhẹ nhàng lấy ý tưởng từ hốc cây thiên nhiên, bàn đá HP04 được tạo ra để đặt tại những không gian sân vườn phía trước nhà. Sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Nâu Trắng HP05

Ban-ghe-da-ngoai-troi-bgd26
BGD26

Ý tưởng hốc cây cũng được áp dụng vào dòng đá nâu này, với giá thành phù hợp với mọi người nên dòng sản phẩm này cũng được nhiều gia đình chọn lựa. Sản phẩm gồm7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Báo Trắng HP06

Ban-ghe-da-nha-trang-bgd31
BGD31

Báo Trắng HP06 mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ giống như cụm chân của hổ vồ nên đây chắc hẳn là bộ bàn được nhiều người yêu thích. Sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Đen Nghệ Thuật HP07

Ban-ghe-da-hoa-cuong-bgd22
BGD22

Lâu lâu với được phôi đá đẹp nên các sản phẩm từ đá đen cũng được chúng tôi đầu tư thời gian. Sản phẩm được đục rỗng phần thân nên mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng. Cũng vì đó mà sản phẩm nhẹ nhàng hơn, dễ dàng di chuyển đến khu vực mong muốn. Sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Bán Nu Ngọc HP08

Ban-ghe-da-gia-lam-bgd147
BGD147

Còn chần trừ gì nữ mà không gọi ngay cho chúng tôi để mua ngay sản phẩm này. Có lẽ bạn sẽ thấy sản phẩm này rất đẹp đúng không? Sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Cẩm Thạch HP09

Ban-ghe-da-dong-anh-bgd141
BGD141

Dùng chất liệu đá cẩm thạch là không bao giờ lỗi thời khi làm bàn bằng đá. Sẽ rất phù hợp nếu bạn đặt bộ bàn này trong 1 chiếc ô ngoài trời. Sản phẩm gồm 7 món: 1 bàn và 6 ghế cùng chất.

Bàn Đá Ngọc Xanh HP10

Ban-ghe-da-hoa-binh-bgd76
BGD76

Ngọc xanh là sản phẩm rất kén khách hàng, đa phần những người chọn ngọc xanh không phải là do điều kiện kinh tế mà họ nghiêng về phía phong thuỷ nhiều hơn. Đây cũng là sản phẩm được Thiên An mang đi triển lãm ở đại lẽ Vesak 2019.

Bàn Đá Ngọc Xanh HP11

Ban-ghe-da-da-nang-bgd136
BGD136

Bàn ngọc xanh HP11 do lẫn nhiều kim loại hơn nên trong ảnh bạn sẽ thấy hơi rối mắt. Nhưng nếu nhìn thực tế bạn sẽ thấy bất ngờ vì những mảnh kim loại lẫn vào trong đá lại phản chiếu lại vẻ đẹp tuyệt vời.

Bàn Đá Bán Nu Ngọc HP12

Ban-ghe-da-tu-nhien-nguyen-khoi-san-vuon28
BGD136

Nu ngọc HP12 phù hợp cho những nhà biệt thự có sân vườn nhỏ trong khu đô thị. Sản phẩm bàn ghế đá Hải Phòng HP12 gồm 5 món: 1 bàn và 4 ghế cùng chất.

Bàn Đá Đen Vệt Trắng HP13

Ban-ghe-da-ben-tre-bgd91
BGD91

Đá đen luôn luôn được sự ngưỡng mộ của khách hàng ở Hà Nội hay Bắc Giang. Sản phẩm gồm 5 món: 1 bàn và 4 ghế cùng chất.

Bàn Đá Báo Hồng HP14

Ban-ghe-da-tam-ky-bgd37
BGD37

Đây là dòng sản phẩm cao cấp và siêu lớn, nếu bạn muốn là người sở hữu thì hãy cân nhắc vì chiều dài của sản phẩm tới 5m2 bao gồm 18 ghế cùng chất.

Bàn Đá Nâu Nu HP15

Ban-ghe-da-quang-nam-bgd125
BGD125

Bộ bàn ghế nu HP15 được chúng tôi tạo ra với phục đích phục vụ cho các vị khách muốn trang trí trên sân thượng. Với phần chân và mặt được tách riêng cho thuận tiện di chuyển trong thang máy hoặc cầu thang.

Bàn Đá Nhũ HP16

Ban-ghe-da-tu-nhien-nguyen-khoi-san-vuon24
BGD16

Bộ bàn đá nhũ tự nhiên được khách hàng đặt hàng theo yêu cầu.

Bàn Đá Đen Trắng HP17

Ban-ghe-da-tu-nhien-nguyen-khoi-san-vuon20
BGD17

Bàn đá đen trắng có kích thước 1m2 x 0,9 cao 0.75m thích hợp với các khu vực ngoài vườn hay đặt công viên.

Bàn Đá Vuông HP18

Nếu bạn có một cửa hàng và có sảnh lớn rộng rãi thì đừng chần chừ nữa mà hãy rước bộ bàn này về. Đây là bộ bàn ghế đá Hải Phòng được các chủ cửa hàng mua nhiều nhất năm 2019.

Bàn Đá Đen Nâu HP19

Ban-ghe-da-mai-da-nang-bgd24
BGD24

Chỉ hơn 8 triệu đồng bạn sẽ sỡ hữu được bộ bàn da bao mộc mạc, đơn giản.

Bàn Đá Hồng Nghệ Thuật HP20

Ban-ghe-da-ngu-hanh-son-bgd28
BGD28

Với thiết kế tương đương với HP03 nhưng sản phẩm được dùng bằng chất liệu đá hồng càng tạo nên vẻ đẹp. Chân bàn và các đôn ghế được chạm trổ kỹ lưỡng hơn mang đến cảm giác hoàn thiện trong từng chi tiết.

Mua Bàn Đá Hải Phòng Ở Đâu

Tại xưởng bàn ghế đá Thiên An, chúng tôi luôn luôn có sẵn 40 bộ bàn ghế đá cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều kiểu dáng kích thước khách hàng sẽ luôn tìm được sản phẩm phù hợp. Những khách hàng tại Hải Phòng sau khi kết nối với chúng tôi, nhân viên sẽ gửi quý khách những mẫu bàn thật mắt nhất. Nếu khách hàng chốt sản phẩm chúng tôi sẽ vận chuyển tạan nơi cho quý khách.

Nếu coi xong 21 mẫu bàn đá Hải Phòng mà khách hàng vẫn băn khoăn chưa chọn được sản phẩm. Đừng lo lắng hãy coi thêm kho tàng 199 bộ bàn ghế đá tự nhiên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay