Có lẽ bạn đang phân vân không biết chọn chậu rửa chén đá như thế nào để phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn cũng đang băn khoăn không tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Hôm nay, Đá Thiên An sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn để bạn tìm được sản phẩm tốt và đơn vị uy tín.

Chậu Rửa Chén Bằng Đá

Bồn rửa chén đá nói riêng và chậu rửa đá tự nhiên nói chung là sản phẩm mới trên thị trường. Hiện nay, chắc hẳn nhiều người chỉ biết đến gốm, sứ, inox nhưng chưa thấy những sản phẩm bằng đá. Thực ra, trước đây sản phẩm này đã có thời gian len lỏi trên thị trường; tuy nhiên các sản phẩm chưa được khách hàng quan tâm. Ngoài ra, phương pháp chế tác trước đây vẫn vô cùng hạn chế để có một sản phẩm hoàn chỉnh. Lịch sử hàng ngàn năm qua đã chứng kiến nhiều dấu ấn lịch sự được ghi trên đá. Do được kết tinh hàng ngàn năm trong lòng đất qua sự vận động của lớp vỏ trái đất đã tạo nên loại chất liệu tuyệt vời. Cho đến bây giờ khi bồn rửa chén bằng đá được gia công ngày một nhiều thì nhiều người lại phân vân:

“Bồn rửa chén bằng đá có tốt không?”

Tốt hay không tốt nó đều phụ thuộc vào các quyết định chọn lựa của khách hàng. Cái khía cạnh tốt nó thể hiện qua nhiều yếu tố, tuy nhiên đây là những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này.

Độ Bền

Nói về độ bền thì không thể bỏ qua được ưu điểm mạnh mẽ từ đá tự nhiên. Do được hình thành hàng nghìn năm dưới tác động từ lớp vỏ trái đất, các lớp đá trải qua nắng mưa, sương dầm vẫn trơ trơ ở đó. Điều này càng chứng tỏ hơn chất liệu bền bỉ của đá khiến bạn không hề lo lắng. Độ Độc Khác với các chất liệu khác thì đá tự nhiên không bao giờ bị gỉ sét như kim loại, phai màu như gốm, sứ. Ngoài ra, nó được thiên nhiên ban tặng cho hàng loạt những hoa văn không thể tuyệt vời hơn. Mỗi sản phẩm khi tạo ra đều mang những đặc điểm vô cùng khác nhau. Đây cũng là đặc điểm khiến khách hàng không bao giờ chán ngán những sản phẩm từ đá tự nhiên mang đến. Độ Cứng Đá làm bồn rửa chén thuộc loại đá granite có độ cứng, chịu lực cực tốt. Điều này sẽ giúp bạn không bao giờ gặp phải hiện tượng sứt mẻ như các vật liệu khác. Đá tự nhiên còn chịu được nhiệt độ cao nên rất an toàn so với đá nhân tạo trong quá trình sử dụng.

Bồn Rửa Chén Bằng Đá Hoa Cương

Chậu rửa chén đá tự nhiên được chế tác từ đá granite hoa cương để đảm bảo các yêu cầu về độ bóng, độ cứng và độ bền. Bạn cần chú ý rằng 1 loại đá nữa có thể dùng làm được chậu rửa chén đá marble cẩm thạch. Đây là dòng đá có đường vân đẹp tuyệt vời hơn so với đá granite hoa cương. Nhưng đổi lại đá marble cẩm thạch có độ cứng và độ chống thấm kém hơn so với đá granite. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn thấy những dòng đá granite có đường vân khá đẹp nhưng lại ít được chế tác làm chậu rửa chén vì chi phí khá cao. Thay vào đó người ta sẽ sản xuất thành những chiếc lavabo đá dùng để rửa mặt.

Bồn Rửa Chén Đá Nhân Tạo

Chậu rửa đá nhân tạo được chế tác từ đá nhân tạo hình thành từ bột đá và keo đá. Sản phẩm từ đá nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu “đá tự nhiên” nhưng không phải là đá tự nhiên nguyên khối. Đây là điều mà các bạn cần phải chú ý về dòng sản phẩm này. Chậu rửa chén đá nhân tạo có màu sắc đa dạng, độ cứng và độ chống thấm tốt tuy nhiên dùng về lâu dài sẽ không được bền bằng đá tự nhiên. Tuỳ từng loại mà giá thành đá nhân tạo có giá rẻ và giá khá cao, phụ thuộc vào thiết kế thẩm mỹ của sản phẩm. Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo có tốt không? Đá nhân tạo được tạo ra được lấy ý tưởng tổng hợp của đá marble và granite. Một loại đá có chất lượng tuyệt vời, hoa văn độc đáo được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đá nhân tạo có giá thành rẻ nhưng độ bền chỉ được vài năm và không chịu được nhiệt độ cao. Sau một thời gian sử dụng đá nhân tạo sẽ xuất hiện những vết bẩn do lớp keo bị ăn mòn oxi hoá. Dù gì thì bồn rửa chén đá nhân tạo cũng là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

Giá Bồn Rửa Chén Bằng Đá

Mỗi bồn rửa chén bằng đá đều có hình dáng, chất liệu đá riêng để tạo nên sản phẩm. Các sản phẩm có sẵn trên thị trường hầu như không tồn tại có sẵn trên thị trường và đều phải đặt hàng. Quý khách có nhu cầu báo giá sản phẩm bồn rửa chén đá vui lòng gửi mẫu cùng yêu cầu để được báo giá nhanh nhất.

24 Mẫu Chậu Rửa Chén Đá Đẹp

Mẫu chậu 01
Mẫu chậu 02
Mẫu chậu 03
Mẫu chậu 04
Mẫu chậu 05
Mẫu chậu 06
Mẫu chậu 07
Mẫu chậu 08
Mẫu chậu 09
Mẫu chậu 010
Mẫu chậu 011
Mẫu chậu 012
Mẫu chậu 013
Mẫu chậu 014
Mẫu chậu 015
Mẫu chậu 016
Mẫu chậu 017
Mẫu chậu 018
Mẫu chậu 019
Mẫu chậu 020
Mẫu chậu 021
Mẫu chậu 022
Trên đây Thiên An đã mang đến quý khách hàng 24 mẫu chậu rửa chén đá cực đẹp và được phần đông khách hàng chọn lựa. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị gia công các mẫu chậu rửa đá hàng đầu tại Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu quan tâm các sản phẩm trên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!
Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay