Tủ lavabo gỗ – vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc tân cổ điển.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo kinh tế cũng phát triển, con người dần biết cải thiện và nâng cao cuộc sống hơn. Họ luôn tự tin với trang phục của bản thân vào những cuộc vui chơi cùng bạn bè. Họ luôn xinh đẹp khi đến những nơi đông người để thể hiện cá tính. Sau những giờ chơi và làm việc mệt mỏi chúng ta sẽ quay về với nơi chúng ta say giấc – đó chính là nhà. Nhà là nơi chúng ta ngơi nghỉ và phòng tắm là nơi xua tan đi những bụi bặm mỗi khi căng thẳng. Vì thế bạn hãy chú ý đến phòng tắm của mình đã gòn gàng, ngăn nắp hay chưa? Nếu chưa thì dưới đây Thiên An Stone sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó. ThienAnStone.com trên Facebook, Zalo, Twitter ngay nào!

Tủ lavabo gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nếu chưa biết làm thế nào để có một phòng tắm đẹp. Hay đơn giản là muốn thay đổi một phòng tắm khác “hợp thời” với ngôi nhà và sở thích của bản thân.

Sản phẩm bạn có thể quan tâm

Tủ Lavabo Gỗ Tự Nhiên

Tủ lavabo bằng gỗ tự nhiên được gia công từ gỗ tự nhiên, những mẫu tủ gỗ tự nhiên phù hợp với tất cả gia đình. Những tủ gỗ sồi, mít, keo,… sử dụng ở mọi nơi. Còn những tủ gỗ quý như lim, hương,… được chế tác chạm điêu khắc tinh xảo phù hợp với các khu biệt thự, lâu đài. Đồ gỗ mang phong cách cổ điển nên phù hợp với lối kiến trúc kiểu Pháp.

Mẫu Tủ Lavabo Gỗ

Tủ Lavabo Gỗ Công Nghiệp

Gỗ công nghiệp là sản phẩm từ gỗ ép. Nhiều người quan niệm rằng gỗ ép chống nước không được tốt nhưng đó chỉ là quá khứ. Với công nghệ tân tiến bây giờ, bạn có thể dùng những mẫu tủ chậu gỗ công nghiệp theo ý thích. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền chuẩn Châu Âu và có mức chống nước, ẩm cực kỳ tốt.

Tu lavabo go

Tủ Lavabo Gỗ Nhựa

Thực chất tủ lavabo gỗ nhựa là dạng tủ được làm bằng composite tổng hợp. Đây là dòng sản phẩm mới nên rất ít đơn vị biết chính xác nên cái tên gỗ nhựa ra đời từ đó. Nếu bạn muốn biết thêm về dòng sản phẩm này vui lòng xem mẫu tủ chậu composite đẹp.

21 Mẫu Tủ Lavabo Gỗ Đẹp

Mẫu Tủ Gỗ 01

Mẫu Tủ Gỗ 02

Mẫu Tủ Gỗ 03

Mẫu Tủ Gỗ 04

Mẫu Tủ Gỗ 05

Mẫu Tủ Gỗ 06

Mẫu Tủ Gỗ 07

Mẫu Tủ Gỗ 08

Mẫu Tủ Gỗ 09

Mẫu Tủ Gỗ 10

Mẫu Tủ Gỗ 11

Mẫu Tủ Gỗ 12

Mẫu Tủ Gỗ 13

Mẫu Tủ Gỗ 14

Mẫu Tủ Gỗ 15

Mẫu Tủ Gỗ 16

Mẫu Tủ Gỗ 17

Mẫu Tủ Gỗ 18

Mẫu Tủ Gỗ 19

Mẫu Tủ Gỗ 20

Mẫu Tủ Gỗ 21

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay