Thị trường vòi lavabo ngày càng đa dạng và phong phú. Điều này sẽ giúp cho người dùng có nhiều cơ hội chọn lựa cho phù hợp với chậu rửa, không gian bày trí và cả khả năng tài chính của mình. Trong đó, vòi lavabo thân cao mang lại nhiều tiện dụng nhất cho người dùng mỗi khi sử dụng. Những tiện ích đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Kiểu Dáng Vòi Đa Dạng

Vòi thân cao sẽ giúp cảm giác thoải mái hơn mỗi khi sử dụng

Vòi nước có thiết kế thân cao sẽ giúp cho nguồn nước cấp ra được tăng lên chiều cao chút đỉnh. Điều này sẽ giúp nguồn nước được sạch mà nhìn đảm bảo vệ sinh hơn. Hơn nữa, với các chậu rửa được thiết kế thấp thì càng phải sử dụng loại vòi nước này. Việc đứng thẳng người sử dụng sẽ giúp cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi sử dụng.

Hiện nay, loại vòi thân cao này được chia thành nhiều loại. Trong đó phổ biến nhất là loại thân thẳng đứng và loại thân đứng ra hơi cong. Tùy theo nhu cầu sử dụng là chỉ rửa mặt hay làm vệ sinh, làm bếp sẽ có các lựa chọn phù hợp.

Dễ Dàng Vệ Sinh Và Làm Sạch

Điểm có ích hơn khi sử dụng vòi lavabo thân cao chính là dễ dọn dẹp và lau chùi tại nơi vòi nước. Với các vòi thấp thì rất khó và mất nhiều thời gian khi làm vệ sinh khu vực này. Với vòi thân cao, chỉ cần xịt nước hay chà qua nhẹ là đã sạch hoàn toàn.

Các sản phẩm vòi thân cao sẽ có thân hình mảnh khảnh hơn, phần chân đế sẽ thoáng hơn. Vì thế rất dễ tẩy sạch các mảng bám, vi khuẩn tích tụ lại sau mỗi lần sử dụng. Điều này góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo vệ sinh cho sinh hoạt gia đình.

Sang Trọng Cho Ngôi Nhà

Sự đa dạng của các sản phẩm vòi lavabo thân cao sẽ giúp cho chúng ta có sự tìm kiếm hài lòng nhất. Nếu bạn muốn không gian sinh hoạt luôn sáng sủa thì có thể chọn chất liệu đồng xi mạ, hay chọn đồng với màu bóng sáng đi kèm với chậu màu trắng. Hoặc chọn kiểu phá cách của vòi như hình ống tre, hình ấm trà cùng với chậu rửa bằng đá sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm tăng tính hiện đại cho không gian sinh hoạt.

Phân Biệt Sản Phẩm Kém Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều những mẫu vòi rửa kém chất lượng. Những mẫu sản phẩm được rất nhiều tạp chất khác nhau khiến chất lượng vòi kém dần theo thời gian. Kể cả với những sản phẩm cao cấp được gia công bằng chất liệu đồng. Dưới đây là một vài lưu ý để bạn mua sản phẩm không bị lừa:

  • Chọn những sản phẩm có độ bấy ít, bằng cách dùng sức mạnh của phần tay. Nếu bạn cảm giác thấy phần ống thoát nước bị méo đi thì không nên mua sản phẩm này.
  • Chọn những sản phẩm có các khới nối được liên kết linh hoạt với nhau. Phần gạt được làm chắc chắn và không bị lung lay.
  • Khi cầm sản phẩm bạn phải cảm giác được độ đầm, nặng của sản phẩm trên tay. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ có cảm giác nhẹ hơn do bị trộn nhiều hỗn hợp.

Giá Vòi Lavabo Thân Cao

Hiện tại Thiên An đang là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm về chậu rửa đá tự nhiên. Với nhiều mẫu mã đa dạng thì sản phẩm đang được sự yêu thích của khách hàng toàn quốc. Cùng với những mẫu chậu rửa bằng đá thì chúng tôi cũng phân phối kèm theo các phụ kiện chậu rửa. Mẫu vòi lavabo thân cao chúng tôi hiện tại đang phân phối cũng nhận được yêu thích của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá vòi lavabo thân cao đang được Thiên An cung cấp đến khách hàng.

Vòi Thác Vòi Trúc Vòi Cong
Giá 900.000đ 1.100.000đ 1.100.000đ

Giá một bộ vòi bao gồm nút xả thoát, dây dẫn và xi phông được tính như bảng dưới đây.

Bộ Vòi Thác Bộ Vòi Trúc Bộ Vòi Cong
Giá 1.600.000đ 1.800.000đ 1.800.000đ

Giá một bộ vòi bao gồm nút xả thoát, dây dẫn và xi phông nếu mua kèm chậu được tính như bảng dưới đây.

Bộ Vòi Thác Bộ Vòi Trúc Bộ Vòi Cong
Giá 1.400.000đ 1.600.000đ 1.600.000đ

Sử dụng vòi lavabo thân cao mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng mỗi khi sử dụng. Trên đây là 3 lợi ích thiết thực nhất mà vòi lavabo mang lại trong cuộc sống hiện nay. Nếu cần thêm sự tư vấn về cách phối hợp giữa chậu và vòi thì hãy đến với Thiên An. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ cung cấp chậu rửa bằng đá có chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay