Đá ốp tường ngoài trời là danh mục đá ốp tường thuộc hạng mục kinh doanh chính tại Thiên An Stone. Mua đá ốp tường ngoại thất, ngoài nhà, chân tường, tường rào đẹp, chất lượng, giá ổn định liên hệ 091 621 5057 (Ms Loan).

Tôi gọi khách hàng là những đồng chí vì mọi người đều mong muốn cải tạo không gian xung quanh thêm gắn bó với cuộc sống hơn. Trong những loạt bài viết nói về đá ốp tường trước tôi đã giới thiệu trong đó tôi có nhắc đến việc ốp tường ngoại thất. Nhiều người có ý kiến cho rằng chỉ cần nội thất là đã quá đủ cho một ngôi nhà nhưng họ đâu biết không phải ai cũng ngắm nhìn được nội thất phía trong.

Đá chẻ ốp tường ngoài trời

Chỉ cần bạn sở hữu một bức tường được ốp bằng đá tự nhiên tôi tin chắc chắc rằng rất nhiều người sẽ rất trầm trồ đấy. Tôi chưa nói đến vẻ đẹp mà nó mang lại nhưng chắc chắc nó sẽ là tâm điểm của sự tò mò. Dù cho họ không biết bức tường đó được dùng đá tự nhiên hay không những chắc chắc họ sẽ tự hỏi “bức tường này được làm từ đá hay gạch đây?”

Đá ốp tường ngoại thất

Đá chẻ ốp bồn hoa

Ngoại thất là cụm từ chỉ chung những khu vực phía trong nhà, cụm từ ngoại thất được dùng phổ biến khi con người biết để tâm đến những thứ phía bên ngoài nhà như sân vườn, chân tường, tường rào, cảnh quan,… Với những ngôi nhà ở những khu đô thị biệt lập họ sẽ cho rằng việc trang trí nội thất là chưa hề đủ cho một công trình nhà ở.

Đá chẻ ốp chân tường

Đá tự nhiên ốp tường sẽ mang đến một không gian vô cùng mạnh mẽ, khoẻ khoắn nhưng lại mộc mạc với thiên nhiên.

Đá giả gạch ốp tường hiện đại

Trước kia người ta hay nói gạch giả đá thì giờ đây đá giả gạch như là cụm từ được sử dụng nhiều.

Nên chọn loại đá ốp tường ngoài nhà như thế nào?

Với đá tự nhiên bạn có thể tha hồ lựa chọn đá ốp tường theo sở thích cá nhân của bản thân. Dòng sản phẩm này đáp ứng tất cả những yêu cầu và thuyết phục kể cả những khách hàng khó tình bậc nhất như kiến trúc sư. Với nhiều chủng loại đá với màu sắc, kiểu dáng, quy cách khác nhau thể hiện được những phong các mộc mạc gần gũi, hoài cổ thơ mộng hay hiện đại đẳng cấp.

Đá rối ốp tường tiểu cảnh

Đá rối đa sắc là loại đá phổ biến nhất được dùng trong trang trí ốp tường. Đá có tông màu vàng nâu – đen được thể hiện trên từng thớ đá và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào cả. Đá được các chủ đầu tư lựa chọn vì có nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành ổn định, sản lượng đá đáp ứng kịp tiến độ, đáp ứng những tiêu chuẩn ốp tường khắt khe.

Đá trắng sữa ốp tường hiện đại

Với màu trắng đục nên đá trắng sữa được dùng để trang trí tạo điểm nhấn cho những không gian ốp tường. Màu trắng nhẹ nhàng được dùng trong những bức tranh đá tiểu cảnh được gắn ở tường rào, hành lang hay cả trong nhà. Đá trắng sữa được gia công tại cơ sở Nghệ An có nhiều quy cách mặt khác nhau: bóc lồi, băm mặt, chẻ thô, cắt răng lược,…

Đá xanh rêu ốp chân tường

Là dòng đá cao cấp nên không thể phủ nhận được sự xuất hiện của đá xanh rêu trong những công trình hiện đại. Với màu xanh cốm nên đôi khi đá được đặt cho cái tên mỹ miều là đá xanh ngọc 😀 – càng làm tăng lên giá trị của sản phẩm. Đá xanh rêu bóc lồi có bề mặt gồ ghề mang dáng vẻ mạnh mẽ được dùng ốp các khu vực chân tường, mặt tiền vô cùng ấn tượng.

Ốp chân tường bằng đá đa sắc
Chân tường ốp đá tự nhiên
Đá granite vàng ốp tường cổng

Đá granite có phổ màu rộng trắng, hồng, vàng, đen,… Có độ đồng màu cao nên được dùng trong những công trình của cơ quan, tổ chức mang đến độ bền trường tồn với thời gian.

Đá granite xám muối tiêu ốp chân tường

Đá xám muối tiêu hay đá trắng muối tiêu là đá granite được dùng để ốp trang trí chân tường nhà.

Đá chẻ trắng sữa ốp tường rào
Đá đa sắc ốp nhà
Đá rối ốp chân tường nhà ở
Đá rối ốp tường hành lang
Đá ghép vàng ốp tường cột
Đá xám tổ ong

Nhắc tới đá xám tổ ong là nhắc đến dòng đá cao cấp xuất hiện hầu như trong những nhà hàng sang trọng đẳng cấp. Đặc biệt dòng đá này rất được người Hàn, Nhật yêu thích sử dụng không chỉ trong nước mà còn xuất ra nước ngoài.

Đá trắng sữa ốp chân tường
Đá granite ốp chân tường
Đá đa sắc ốp cột

Giá đá ốp tường ngoại thất mua ở đâu?

Với những khách hàng ở xa rất khó để báo giá chính xác từng loại đá theo yêu cầu. Chúng tôi là nhà sản xuất, đơn vị khai thác và chế biến nên để nhận được giá chuẩn nhất quý khách vui lòng cung cấp.

  • Chất liệu đá: đá xanh rêu, đá đa sắc, đá granite,…
  • Bề mặt đá: đá chẻ, đá băm, đá bóc, đá răng lược,…
  • Kích thước khổ đá: 5×10, 10×20, 15×30, 30×60, 20×30,…
  • Số lượng đặt hàng để tính chi phí vận chuyển.

Sau khi chúng tôi có đầy đủ thông tin này chúng tôi sẽ tiếng hành báo giá đến khách hàng sớm nhất.

0916215057