Moca Cream là một thương hiệu cho một loại đá vôi từ Bồ Đào Nha . Nó có màu đồng nhất màu be và, nếu cắt vào tĩnh mạch, một tĩnh mạch song song riêng biệt. Khi cắt theo hướng của tĩnh mạch, nền đồng nhất được làm nổi bật với một số khu vực bóng mờ thay vì tĩnh mạch. Nó phù hợp cho xây, trang trí, ốp bên trong và bên ngoài và lát giao thông vừa phải. Có một số loại, bao gồm Moca Cream Fine Grain, Moca Cream Medium Grain, Moca Cream Gross Grain và Moca Cream St. Hubert. Serra de Aire e Candeeiros Loại đá này có thể được sử dụng trong các dự án đòi hỏi số lượng lớn vì đây là loại đá tồn tại rất nhiều và nó được khám phá bởi nhiều mỏ đá . Mặt khác, nó là một loại đá cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trong sàn và mặt phiến, cho mặt đường bên trong và bên ngoài, ốp, xây, đá, và nhiều thứ khác.

Mặt Bếp: 1.950.000 đ/mdài
Cầu Thang: 2.180.000 đ/m2

  • Miễn Phí Vận Chuyển (trừ công trình bếp < 5 m-dài)
  • Bảo Hành: Đá Grantie: 12 Tháng – Đá Marble: 6 Tháng
  • Xem bảng báo giá đá hoa cương 2018 cập nhật chi tiết.

Thông Tin Sản Phẩm

LoạiMarble
MàuTrắng
Tên KhácMoca Cream White
Xuất XứTây Ban nha, Bồ Đào Nha

Quy Cách Tại Kho

Chiều RộngChiều DàiĐộ Dày
150 CM250 – 300 CM16 – 18 MM
160 CM250 – 300 CM16 – 18 MM
170 CM250 – 300 CM16 – 18 MM
180 CM250 – 300 CM16 – 18 MM

Công Trình Sử Dụng

Bàn Bếp dùng tốt
Lavabo dùng tốt
Cầu Thang dùng tốt
Tam Cấp dùng tốt
Mặt Tiền dùng tốt
Tường Bếp dùng tốt
Quầy Bar dùng tốt
Tường Nhà dùng tốt
Sàn Nhà dùng tốt
Tường WC có thể
Sàn WC có thể
Cột Nhà có thể
Mộ Đá có thể
Chỉ Phào dùng tốt
Bàn Thờ dùng tốt
Lộc Bình dùng tốt
Con Tiện dùng tốt
Tranh Đá có thể

Xuất xứ đá Moca Cream

Moca Cream được chiết xuất ở Bồ Đào Nha, bên cạnh một thị trấn nhỏ tên là Alcanede . Thành phố nằm ở trung tâm của đất nước và nó nằm ở trung tâm, đây là khu vực khai thác đá vôi quan trọng nhất ở Bồ Đào Nha. Các mỏ đá của hòn đá này cách thủ đô Lisbon của nước này khoảng 1 giờ.

Moca Cream là một trong những loại đá vôi phổ biến nhất trên thế giới, chủ yếu là do vân và màu sắc của nó mang lại cho nó một cái nhìn rất thanh lịch. Đá này chủ yếu được sử dụng trong ốp, ngoại thất, tường và tường. Việc dễ dàng chọn tần số hạt làm tăng sự đa dạng trong sử dụng và kết hợp. Việc sử dụng trong đồ đá để trang trí nội thất và nề cũng rất phổ biến. Moca Cream cũng được sử dụng trong sàn, lò sưởi, bồn tắm, balo và cột, trang trí sân vườn và nhiều thứ khác.

Do sự phổ biến của loại đá này tại thị trường Trung Quốc, khi bạn tìm kiếm Moca Cream có thể tìm thấy các nhà cung cấp từ Trung Quốc. Đá chỉ được khai thác ở Bồ Đào Nha, nhưng xuất khẩu đá từ Bồ Đào Nha sang Trung Quốc là rất lớn và vì vậy họ có trữ lượng với số lượng lớn như Bồ Đào Nha, tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nhiều biến thể đá ở Bồ Đào Nha.

Đá Trắng Moca Cream là đá cẩm thạch

Đá Trắng Moca Cream là đá cẩm thạch (đá Marble) tự nhiên. Đá hình thành trong quá trình hình thành vỏ trái đất.

Moca Creme là một đá vôi màu be, được đặc trưng bởi tĩnh mạch song song, hạt trung bình và nền đồng nhất. Các biến thể chính của nó phụ thuộc vào độ dày của hạt và nếu nó được cắt theo hướng thuận lợi hoặc chống lại tĩnh mạch (nơi cho thấy không có tĩnh mạch song song). Đây là loại Moca Creme nổi tiếng nhất.

Độ cứng của đá trắng Moca Cream không cứng bằng đá granite nhưng bù vào trong nó có màu sắc tuyệt vời.

Là loại đá được dùng phổ biến trong nhưng công trình kiến trúc hạng sang, trong các khách sạn 5 sao, hoặc các nội thất đắt tiền như: bàn bếp và mặt tiền. Tham khảo thêm bảng báo báo giá đá marble

Màu trắng của Đá Trắng Moca Cream thuộc mệnh kim

Màu trắng của Đá Trắng Moca Cream thuộc mệnh kim, biểu hiện cho sự tinh khiết, tinh khôi mang ý nghĩa toàn vẹn của thiên nhiên đất trời, màu trắng của Đá Trắng Moca Cream cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tao điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu trắng trong phong thủy đem đến sự tinh khôi, thuần khiết vui tươi và sức sống. Nếu bạn là người mệnh mộc và người mệnh thủy sữ dụng màu trăng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn..Tham khảo thêm bảng báo báo giá đá màu trắng.

Đôi lời về Đá Trắng Moca

12 năm làm trong ngành đá đánh giá của chúng tôi thì Đá Trắng Moca là dòng đá tuyệt vời đê làm điểm nhấn.

Thiên An Stone – Garden chính là địa chỉ uy tín và tin cậy để quý khách hàng có thể sở hữu loại đá này. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đá tốt nhất, xịn nhất, chất nhất, với mức giá rẻ nhất! Thiên An Garden – Thienanstone.Com trên: FacebookTwitterLinkedinMedium.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay