Nếu bạn đang theo dõi bài viết này thì chắc hẳn bạn đang băn khoăn nên mua đèn đá ở đâu. Do đó, trước khi mua sản phẩm chúng tôi sẽ dành tâm sức để giúp khách hàng phần nào phân biệt được những dòng sản phẩm này. Đặc biệt là những người mới, những người vừa tiếp xúc với nghề trang trí cảnh quan thì đây có lẽ là một bài viết hữu ích. Còn nếu bạn là một người đang tìm sản phẩm để đặt sân vườn nhà mình thì cũng đừng nên bỏ qua nhé. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu đi tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này.

Đèn đá giá rẻ được sản xuất tại các mỏ đá

Các cơ sở sản xuất đèn đá là những nơi để lại cho khách hàng những sản phẩm có giá thành tốt nhất. Hiện nay, Thiên An là cơ sở sản xuất đèn đá duy nhất tại miền Bắc có thể đem đến cho khách hàng những mẫu đèn đá chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Đổi lại các mẫu đèn đá được nhập từ Nhật có giá thành cao gấp 5-6 lần thậm chí 10 lần vì chi phí vận chuyển và thương nhân làm giá. Các mẫu đèn này thường là những sản phẩm đèn cũ kỹ được sử dụng trong thời gian lâu dài. Thích hợp với những gia chủ yêu quý vẻ đẹp rêu phong từ những tảng đá tự nhiên.

Xem thêm: Những mẫu đèn đá sân vườn được khách hàng ưa chuộng trang trí.

Đèn đá giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu đá làm nên

Chất liệu đá ảnh hưởng 60% giá thành của những chiếc đèn đá được sản xuất ra thị trường, 40% còn lại phụ thuộc vào hình dáng. Đá nào cũng có thể gia công được đèn đá tuy nhiên có một vài dòng chất liệu dùng phổ biến.

Đá sa thạch

Đèn đá xa thạch được sử dụng rộng rãi
Đá sa thạch được chế tác thành nhiều mẫu mã

Đá sa thạch hay còn có tên gọi là đá cát kết được tạo ra từ những hạt cát được kết dính với nhau hàng nghìn năm. Kết quả là hình thành lên những khổ đá tảng tập trung lại với nhau thành những khối đá vô cùng lớn. Đá sa thạch có kết cấu mềm đá dễ chế tác tạo hình, đá có 2 tông màu chính là đá ghi xanh – ghi vàng. Các sản phẩm đèn đá được làm từ đá sa thạch được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong trang trí sân vườn.

Đá sa thạch tại miền bắc được đá tự nhiên Thiên An nhập về và chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đèn đá của chúng tôi có giá thành tốt so với các đơn vị khác vì sản xuất tại xưởng không qua trung gian. Do đó, khách hàng sẽ tiếp cận được những sản phẩm này với giá thành phải chăng và không sợ bị thổi giá.

Đá granite

Đá granite là chất liệu tương tự với các dòng đá đèn Nhật Bản thậm trí còn xuất khẩu đi Nhật Bản. Đá phân bố chủ yếu tại Bình Định, Phú Yên và cũng được chúng tôi nhập về để sản xuất phụ vụ khách hàng. Các sản phẩm đèn đá granite thường có chi tiết đơn giản hoặc hướng đến những mẫu đèn hiện đại. Đá granite có độ cứng cực kỳ cao nên rất khó chế tác đi vào chi tiết nhưng đổi lại nó có màu sắc phong phú hơn cả.

Đèn đá granite hồng cao cấp trang trí lối đi sân vườn
Đèn đá granite vàng hiện đại được sử dụng trong các sân vườn Nhật
Đèn đá thân cao bằng chất liệu granite đơn giản tinh tế

Đá xanh đen

Mẫu đèn đá đặt lăng mộ thường rất cầu kỳ

Đá xanh đen phân bố chủ yếu ở Hoà Bình và Ninh Bình là dòng đá có độ cứng trung bình. Các sản phẩm đèn đá xanh đen sẽ thường gặp tại những ngôi đền, chùa, khu lăng mộ. Các mẫu đèn thờ có những đường nét tinh tế thường đi kèm với lư hương, tượng linh vật và có chiều cao từ 1.7 – 1.9m.

Đá xanh đen có đặc điểm là rất dễ bị sứt mẻ nên phải chế tác vô cùng cẩn thận. Ngoài ra, khâu vận chuyển cũng phải hết sức chú ý vì có thể khiến các cho tiết dễ dàng bị vỡ.

Đá trắng

Đèn đá lòng bệt
Đèn đá thân cao

Tương tự như đá xanh đen thì đèn đá trắng cũng được sử dụng với mục đích tương tự. Đá trắng có đặc điểm giống với đá sa thạch nên rất dễ dàng lên chi tiết cho mỗi sản phẩm tạo ra. Tuy nhiên, do đá có màu trắng nên không thể hiện được các đường nét như những chất liệu màu khác nên hạn chế được sử dụng hơn.

Những ngôi chùa phía Nam thường ưa chuộng dùng đá trắng thay vì đá xanh đen như ở phía Bắc. Tuy nhiên, với việc các xưởng đá giờ đây có thể dễ dàng chuyển phôi đi toàn quốc nên việc dùng dòng đá này càng phổ biến dần dần hơn.

Ngoài chất liệu này chúng tôi còn cung cấp những chất liệu khác theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách đang cần báo giá sản phẩm theo chất liệu yêu cầu vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Hình dáng cũng là yếu tố cấu thành giá thành của đèn đá

Đèn càng lớn sẽ tốn nhiều đá dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ tăng theo sản lượng đá được gia công theo. Đèn có đường nét cầu kỳ yêu cầu nhiều chi tiết thì giá thành cũng tăng thêm, đặc biệt là những sản phẩm yêu cầu hoa văn phức tạp.

Thiên An Stone bán đèn đá giá rẻ toàn quốc

Cơ sở đá tự nhiên Thiên An có 4 mỏ đá Nghệ An, Thanh Hoá, Bình Định và Hoà Bình. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các mặt hàng đèn đá duy nhất – giá ổn định nhất khu vực. Với hệ thống đại lý trên toàn quốc khách hàng có thể tham khảo mẫu bất kỳ nơi nào. Đặc biệt với hệ thống công nghệ hiện này chúng tôi sẽ gửi qua zalo, facebook khách hàng sẽ tham khảo được mẫu mã nhiều hơn. Quý khách có nhu cầu mua đèn vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.
Liên hệ ngay