Với mỗi không gian nhà tắm chúng tôi luôn cố gắng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Có rất nhiều những phụ kiện để thiết kế nhà tắm như tủ, khung sắt để tiết kiệm khôn gian. Tuy nhiên, dù có chọn lựa thế nào thì không gian phòng tắm vốn dĩ không thể rộng rãi hơn và khiến bạn bị bí bách. Nhưng nếu bạn tạo cho không gian nhà tắm vốn dĩ rất hẹp trở nên thông thoáng hơn thì hẳn là một điều cực kỳ tuyệt vời và thú vị.

Bây giờ chúng tôi sẽ không giới thiệu về những mẫu tủ đắt giá vì đây không phải là thứ chúng ta cần. Chúng tôi sẽ đi tìm một giải pháp hiện đại thể hiện được phong các và chí ít sẽ giúp bạn có cảm giác rộng rãi hơn.

Lựa chọn tủ gương lavabo phù hợp với thiết kế phòng tắm

Mỗi khi sắm đồ bạn phải chú ý xem nó có phù hợp với không gian gia đình mình hay không. Phong cách là một yếu tố cần cân nhắc rất nhiều ở đây nhưng bạn phải xem xét toàn bộ không gian, khoảng trống xung quanh tủ, cửa ra vài,… Đặc biệt là hệ thống đặt ống nước, vị trí lắp vòi, thậm chí sức nặng của mặt bàn. Thông thường các khách hàng thường chọn lựa những mẫu tủ dễ dàng lau chùi, kiểu dáng hiện đại vì phù hợp với lavabo nổi. Để khách hàng có một lựa chọn đúng nhất thì dưới đây là một vài ưu nhược điểm của tủ gương lavabo.

Ưu điểm của tủ gương trong nhà tắm

  • Tạo cảm giác phòng tắm nhỏ trở nên rộng lớn hơn lên 1.5 – 2 lần. Tạo một không gian phía dưới chậu rửa bạn có thể để đồ, quần áo khăn tắm ở phía dưới tủ.
  • Thay vì để dép ở phía ngoài phòng tắm sẽ khiến nhiều người đi nhầm thì gầm tủ cũng là nơi đặt dép đi trong phòng rất ổn.
  • Giúp phòng tắm gọn gàng hơn, đẹp hơn và không bị lộn xộn.
  • Cửa tủ giúp tránh bụi các đồ đạc đặt ở phía trong giúp vi trùng khó ẩn nấu và giúp lau chùi dễ dàng hơn.

Nhược điểm của tủ nổi trong phòng tắm

  • Tủ gương lavabo cần phải được gắn chặt vào tường phải dùng khung đỡ bằng thép hoặc tương tự để hỗ trợ. Do đó, phải cần đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để tủ được yên vị trong tời gian dài lâu.
  • Chỉ phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, những nhà gỗ truyền thống sẽ không hợp và không đảm bảo chắc chắn.

Mẫu Tủ Gương Đẹp


TG01

Mẫu tủ gương tận dụng cánh cửa để gắn gương đôi vô cùng tiện lợi cho quý khách. Phía dưới là khu vực để mỹ phẩm, bên cạnh gồm các khu vực tủ để đồ ngăn nắp. Phần tủ lavabo được bố trí 3 ngăn, 2 ngăn kéo và một ngăn để khăn tắm.


TG02

Mẫu tủ gương lavabo không quá phức tạp nhưng thể hiện được sự tinh tế của sản phẩm.


TG03

Một phong cách tân cổ điển với gương tròn và tủ đá được kết hợp với những đường nét uyển chuyển.

Bàn trang điểm nổi không dành cho tất cả mọi người

Ngay cả khi phong cách của bạn là hiện đại hay đương đại, tủ phòng tắm trang điểm nổi vẫn không dành cho tất cả mọi người. Xem xét tất cả các nhu cầu về không gian và đồ đạc của bạn, nhu cầu sản phẩm của toàn bộ phòng tắm, ai sẽ sử dụng phòng tắm và ưu tiên của bạn là gì khi thiết kế phòng tắm và lựa chọn tủ phòng tắm tốt nhất.

TG05
TG06
TG07
TG08
TG08
TG09
TG010
TG011
Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay