Nếu bạn đang băn khoăn tủ lavabo nào phù hợp với lối kiến trúc châu Âu, thì câi trả lời là “tủ lavabo mặt đá”.

Tủ lavabo mặt đá là một trong những sản phẩm tủ lavabo thế mạnh của Thiên An đang cung cấp. Với tủ composite mang phong cách hiện đại, đá của thiên nhiên thì mặt đá kết hợp gỗ là kiến trúc của tân cổ điển. Một trong những phong cách thiết kế của các biệt thự hiện nay.

Sản phẩm bạn có thể quan tâmT

Cấu Tạo Tủ Lavabo Mặt Đá

Tủ lavabo mặt đá được cấu tạo từ 2 phần: tủ và mặt đá.

  • Tủ được gia công bằng gỗ tự nhiên được chạm khắc phào chỉ, hoa văn cực kỳ nổi bật.
  • Mặt đá được gia công mài bóng, nhẵn đảm bảo xứng với gì bỏ ra. Trên thị trường đang tồn tại 2 loại mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo. Tuy nhiên, đa phần người dùng vẫn ưu tiên sử dụng đá tự nhiên vì vẻ đẹp thiên nhiên của nó.

Mặt đá được gia công từ đá granite để đảm bảo độ cứng, chịu lực tối đa. Một vài dòng đá được sử dụng như đá nâu Anh Quốc, đá vàng Hy Lạp, Đá Đen Ý, Đá Trắng Ý. Tuỳ vào phong cách thiết kế và sở thích khách hàng sẽ chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Dưới đây là 23 mẫu tủ lavabo mặt đá mà bạn cần tham khảo

22 Tủ Lavabo Mặt Đá Đẹp

Mẫu Tủ 01
Mẫu Tủ 2
Mẫu Tủ 03
Mẫu Tủ 04
Mẫu Tủ 05
Tu lavabo mat daMẫu Tủ 06
Mẫu Tủ 07
Mẫu Tủ 08
Mẫu Tủ 09
Mẫu Tủ 010
Mẫu Tủ 011
Mẫu Tủ 012
Mẫu Tủ 013
Mẫu Tủ 014
Mẫu Tủ 015
Mẫu Tủ 016
Mẫu Tủ 017
Mẫu Tủ 018
Mẫu Tủ 019
Mẫu Tủ 020
Mẫu Tủ 021
Mẫu Tủ 022

Trong bài viết này Thiên An đã mang tới quý khách 22 mẫu tủ lavabo mặt đá đẹp. Nếu quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi 091 621 5057 (Ms Loan) để được tư vấn. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo sản phẩm tủ lavabo đá cho không gian thiên nhiên hơn.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay