Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Da Canh Ninh Binh 5 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Xu hướng chơi đá cảnh hiện đang thịnh hành nhất trong giới đại gia, nhà giàu và doanh nhân thành đạt. Đây không chỉ giúp làm nổi bật không gian mà còn thể hiện sự sang trọng và đầy phong cách của gia chủ. Bởi mỗi tác phẩm đá đều mang những thần thái và linh hồn khác nhau. Đến với đá cảnh Ninh Bình bạn sẽ không khỏi bị mê mẩn trước vẻ đẹp đầy ma mị này.

Đá Cảnh Ninh Bình Hấp Thụ Linh Khí Đất Trời

Da Canh Ninh Binh 2 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Da Canh Ninh Binh 3 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Da Canh Ninh Binh 1 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Đá được thiên nhiên tạo hình là tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật

Đá cảnh Ninh Bình là loại đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Binh. Phải trải qua hàng trăm triệu năm, qua nhiều biến đổi khi thiên nhiên mới có thể tạo hình thành loại đá. Và quan trọng hơn, cần phải có sự tác động của dòng nước chảy, tác động của các điều kiện thiên nhiên mới tạo nên các viên đá mang hình tượng và dáng dấp sinh động.

Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng về mục đích sử dụng mà chọn loại đá phù hợp. Đó có thể là đá nguyên khối phải qua bàn tay của con người để tạo hình. Hoặc đá đã thành hình nhưng chưa nguyên vẹn và rõ nét, chỉ cần thêm chút tài nghệ của nghệ nhân sẽ giúp giá trị của đá Ninh Bìnhnổi bật hơn. Và đặc biệt nhất là đá đã có sẵn hình dáng, hấp thụ đủ khí trời và đất sẽ là kiệt tác mang may mắn đến với bạn.

Nghệ Thuật Đá Cảnh Ninh Bình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đá có nguồn gốc thiên nhiên như đá thạch nhũ, đá cổ thạch, đá granite… Nhưng nếu bạn muốn sử dụng đá Ninh Bìnhđể tạo cảnh thì không thể bỏ qua hai loại đá dưới đây.

Đá Lũa Đen

Da Canh Ninh Binh 6 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Da Canh Ninh Binh 7 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Khi nghe qua tên gọi thì chúng ta đã phần nào hình dung được đặc điểm nhận diện của loại đá này. Một màu đen tuyền đặc trưng, không hề có sự pha lẫn thêm bất cứ màu sắc nào. Đặc biệt, khi càng mài bóng thì đá này lại càng có màu sắc cuốn hút hơn. Hiện nay, mẫu đá này dùng phổ biến khi chế tác hòn non bộ, bàn ghế đá, tiểu cảnh, lavabo đá.

Đá Xanh

Đá xanh Ninh Bình là nguyên liệu phổ biến và chủ đạo nhất khi xây dựng các lăng mộ, công trình thờ cúng. Ngoài việc sở hữu màu xanh nhẹ nhàng và quý phái thì độ bền luôn trường tồn và không hề thay đổi dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt. Qua bàn tay của nghệ nhân, hình ảnh chạm khắc trên đá sẽ khiến bạn mê mẩn.

Đá Lũa Đen Ninh Bình

Đá lũa đen là dòng đá cảnh Ninh Bình được ưa chuộng để thiết kế tiểu cảnh non bộ. Dòng đá này được khai thác phần lớn ở Hòa Bình và có một vài vìa ở Ninh Bình. Đá lũa đen thích hợp làm núi non bộ hoặc kè hồ koi.

Tại Thiên An đá lũa còn được chế tác thành nhũng bộ bàn đá vô cùng xuất sắc.

Đá lũa đen có nguồn gốc từ Hòa Bình, dòng đá ngày được người dân Ninh Bình. Họ khai thác từ rất sớm cũng từ đó mà người trong nghề ít người biết rằng:

Đá lũa đen có nguồn gốc từ Hòa Bình.

da canh ninh binh1 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất
da canh ninh binh2 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất
da canh ninh binh3 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất
da canh ninh binh5 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất
da canh ninh binh6 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất
da canh ninh binh8 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Hiện nay, Thiên An đang sở hữu 2 mỏ đá lũa đen tại Hòa Bình. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được trữ tiếp xem hàng.

Đá cảnh Ninh Bình là một phần của thiên nhiên. Vì thế, việc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật từ đá thiên nhiên sẽ giúp chúng ta có tinh thần thư thái và dễ chịu. Nếu cần tham khảo thêm các loại đá tự nhiên khác thì kho đá Thiên An sẽ giúp bạn thoải sức khám phá.

Da Canh Ninh Binh 9 - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất
Bàn ghế trang trí sân vườn

Cung Cấp Đá Cảnh Ninh Bình

Mua bán đá cảnh Ninh Bình tại Thiên An Stone để được hưởng chính sách tốt nhất.

Với kinh nghiệp 12 năm khai thác và 20 năm sống trong nghề đá truyền thống. Thiên An luôn mang tới khách hàng những sản phẩm chuẩn nhất.

Sau khi được khai thác từ núi đá cảnh tự nhiên về, bãi đá tại xưởng chế tác của chúng tôi được sắp xếp chuẩn bị ghép vào tạo dáng hòn non bộ theo từng dáng khác nhau. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua đá ghép non bộ có thể liên hệ.

TỔNG KHO ĐÁ CẢNH TỰ NHIÊN THIÊN AN
Hotline 081 3131 555 (Mr An)
Báo giá nhanh – Đúng hẹn – Vận chuyển tận nơi

Đá Cổ Thạch Nghệ AnĐá Lũa Đen Hoà Bình
Đá Cuội SuốiĐá Vân Mây
Đá Da VoiĐá Tai Mèo
Đá Thạch Nhũ (Đá Nhũ)Đá Tuyết Sơn
Đá Cảnh Ninh Bình

Cảm ơn các đơn vị đã hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua! Chúng tôi không có gì ngoài đá và tránh nhiệm

Thông tin
Ngày tháng
Được đánh giá
Uy tín
Đánh giá
51star - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất1star - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất1star - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất1star - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất1star - Đá Cảnh Ninh Bình | Cung Cấp Đá Đen, Đá Xanh Non Bộ Giá Rẻ Nhất

Để lại nhận xét

  Subscribe  
Chú ý của