Một người phụ nữ đá muốn sử dụng nó như một bia mộ! Đó là “hòn đá Oshima”!

Bia đá có một lịch sử lâu dài và được cho là đã được sử dụng từ thời phong kiến. Tuy nhiên, vào thời điểm đó hầu như không có kỹ thuật khai thác nên rất ít chất liệu. Bia đá thịnh hành ở Việt Nam do công nghệ khai thác phát triên. Bia đá tự nhiên được sử dụng ở nhiều nơi, từ nông thôn đến thành thị. Giờ đây người ta còn tạo cả khu sinh thái

Đặc điểm của bia mộ đá

Đá làm bia mộ là một hòn đá chỉ được khai thác phần lớn ở Thanh Hoá và gia công ở Ninh Bình. Có một vài loại đá được sử dụng là đá đen, đá xanh, đá trắng,….

Ngoài ra, sức hấp dẫn lớn nhất của bia đá là độ bền rất cao và tồn tại cả thập kỷ. Những vật liêu thông thường sẽ tiếp tục xuống cấp khi tiếp xúc với gió và mưa, nhưng đá tự nhiên thì ngược lại.

Lịch sử bia đá

Lịch sử của bia đá được cho là đã được tìm thấy và sử dụng bởi một số người có quyền và tiền thời xưa. Người ta nói rằng đá chủ yếu được sử dụng cho các tòa nhà vì các vị vua của thời phong kiến đã bắt đầu xây dựng lâu đài của nhà vua ở khu vực mà họ quản lý. Như bạn có thể thấy từ lâu đài, đá được sử dụng như một phần của một bộ giáp mạnh mẽ để bảo vệ lâu đài. Chẳng hạn như những viên đá lớn xếp trên nền móng và các đèn đá lăng mộ.

Từ đó trở đi, cùng với nền văn minh, đá tự nhiên được công nhận là vật liệu phù hợp cho các bia mộ hay các công trình linh thiêng.

Đặc điểm bia đá tự nhiên

Là sản phẩm bằng đá tự nhiên, có một đặc điểm là rất khó để hấp thụ nước. Nhờ khả năng hút nước ngay cả khi tiếp xúc với mưa và gió ngoài trời, sự xuống cấp của đá có thể được giảm thiểu. Hơn nữa, nó là một hòn đá có khả năng mạnh mẽ để thở ra nước thấm nhẹ ngay cả khi nó hấp thụ nước. Một trong những đặc điểm của đá tự nhiên là khả năng chống thấm nước tuyệt vời.

Độ bền của bia mộ đá

Tuổi thọ hữu ích chung của bia được cho là hơn 100 năm. Tất nhiên, nó bị ảnh hưởng phần lớn bởi khí hậu và môi trường của khu vực xây dựng. Sau một vài thập kỷ, bạn có thể thấy đá có phù hợp với môi trường hay không.

Tuy nhiên, đá có độ chốm thấm tốt bạn có thể sử dụng ngay cả ở những vùng mưa. Vì thế, đá tự nhiên có thể duy trì sự tỏa sáng của nó trong hơn 100 năm. Bạn có thể thấy rằng nó là một hòn đá có thể tồn tại trên khắp đất nước. 

Báo giá lăng mộ đá

Giá bia mộ đá bao nhiêu là hợp lý?

Đá tự được phân loại rõ ràng là loại đặc biệt, hạng nhất, loại 20%, loại 20%. Bởi vì mỏ đá là một nơi cố định, bạn có thể thấy rõ loại đá tự nhiên. Ngoài ba loại này, những loại có thể được chọn tại Thanh Hoá.

Có ba loại bia mộ: Đá cấp độ đặc biệt, Đá cấp 1, và 20%. Chính xác hơn, chất lượng được cho là thay đổi tùy thuộc vào thời gian khai thác.

Giá trị của bia đá không có rõ ràng và giá được quyết định bởi các xưởng thủ công. Vì vậy, mua hàng tại một cửa hàng đáng tin cậy là một trong những tiêu chí bạn cần biết.

Tóm tắt

Cung cấp bia đá cho khu nghĩa trang sinh thái Ngân Hà Viên.

Bia mộ đá tự nhiên là một loại sản phẩm nội địa chất lượng cao khai thác tại Việt Nam.

Sản phẩm bia đá của cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Thiên An được làm bằng công nghệ cao kết hợp thủ công. Tất cả bia mộ có ngoại hình đẹp, mang độ bền vững vững chắc, trường tồn dai sức với thời gian.

Mọi chi tiết dành cho công trình vui lòng liên hệ 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để được tư vấn miễn phí.

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay