Cách làm thác nước hồ cá koi đẹp “mê mẩn”

cach lam thac nuoc ho ca koi - Cách làm thác nước hồ cá koi đẹp "mê mẩn"

Dịch vụ thi công hồ cá Koi theo quy trình công nghệ Nhật Bản.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY KHI COI HÌNH ẢNH
Nhận Báo Giá Hồ Cá Koi Ngay Lập Tức Gọi 0888 52 1717 (Mr. An). Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Zalo, Viber, Call.

DỊCH VỤ THI CÔNG THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI GIÁ RẺ 2019

Cách làm thác nước hồ cá koi làm “mê mẩn” – chất liệu đá được dùng tại công trình là đá cổ thạch. Nếu bạn có nhu cầu mua đá vui lòng liên hệ 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận báo giá toàn quốc.

Bài viết có kèm video phía dưới.

Chào mọi người ở bài viết trước mình đã giới thiệu các bạn cách chọn đá làm hồ cá koi rồi. Hôm nay mình sẽ nói về một vài yêu cầu chọn đá để thi công sao cho có thẩm mỹ nhất. Có hàng tá các loại đá có thể làm thác cho cá koi nên mình sẽ không có thời gian hướng dẫn ngày một ngày 2 được (hoặc mình sẽ hướng dẫn các bạn về sau). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách làm thác nước hồ cá koi bằng chất liệu đá cổ thạch.

Yếu tố chọn đá cổ thạch làm thác nước hồ cá koi tự nhiên

Để chọn được đá được gọi là đẹp thì người thi công phải có cái nhìn tổng quan và cần đảm bảo:

Chất liệu đá

Nói là đá cổ thạch nhưng dòng đá này lại được chia thành nhiều nhánh: đá xanh, đá vàng, đá xếp lớp,…

Đá cổ thạch là đá có hình dáng phù hợp với công trình thi công tức không quá lớn, không quá nhỏ.

Có thẩm mỹ

Không phải công trình nào cũng dùng đá cổ thạch để thi công, vì nó phụ thuộc vào từng hoàn cảnh để có cái nhìn tốt nhất. Việc chọn đá còn liên quan đến màu sắc đá có phù hợp với kiến trúc ngôi nhà hay không? Kích thước đá có phù hợp với diện tích hồ hay không? Đòi hỏi người kiến trúc sư phải có thẩm mỹ sao cho hài hoà giữa ngôi nhà và phần hồ. Không gian không bị tách biệt giữa các phần với nhau. Chỉ nhìn qua là biết nó là một tổng thể giống như tự nhiên tạo thành vậy.

Không tham lam

Việc một công trình toàn đá đẹp sẽ tạo nên vẻ nhàm chán. Bạn sẽ nhanh bị hết ý tưởng bởi lối thiết kế không hài hoà theo nguyên lý ngẫu nhiên. Thay vì chọn 1 đống đá đẹp như mong đợi thì hãy chọn thêm một vài những tảng đá phụ. Những viên đá đẹp nhất sẽ được ấn định thành những viên chính tạo điểm nhấn. Cây nào cũng đẹp thì bạn sẽ không biết chọn cây nào nhưng 1 rừng keo có một cây tùng. Dù xấu thì bạn cũng chọn nó mà thôi.

Cái tâm

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị thi công hồ cá koi. Nhưng đa phần họ đều làm theo hướng kinh doanh. Khi nhận được công trình nào đó họ luôn đem đến những cái đẹp nhất cho chủ đầu tư. Việc chọn lựa những sản phẩm giá trị rất là tốt nhưng cũng phải CÓ cái tâm và cái nghề. Điều đó sẽ tạo ra một công trình thứ thiệt.- RẺ

Các loại thác nước của hồ cá koi dùng đá cổ thạch

Việc sắp xếp các loại thác bằng đá cổ thạch mình sẽ giới thiệu 2 dạng phổ biến.

  • Thác tràn
  • Thác dựng.

Thác tràn xếp lớp

Thác tràn bằng đá cổ thạch thường được ứng dụng phần lớn ở nơi có cảnh quan tương đối. Hồ bạn phải rộng, sân vườn phải lớn thì thác tràn với phát huy được vẻ đẹp của tự nhiên.

Thiet ke thi cong ho ca koi tai vinh phuc4 - Cách làm thác nước hồ cá koi đẹp "mê mẩn"

Thác dựng dáng trực

Thác dựng dáng trực phổ biến dành cho những hồ koi dưới 15m2, có diện tích sân vườn chừng 50m2. Dáng trực phù hợp thi công tại các khu đô thị ngoại thành như Vinhome, Ciputra, Splendora hay Gamuda,…thi cong ho ca koi tai ninh binh 1 - Cách làm thác nước hồ cá koi đẹp "mê mẩn"

thi cong ho ca koi tai ninh binh 3 - Cách làm thác nước hồ cá koi đẹp "mê mẩn"

Tuy nhiên đây chỉ là lời tham khải từ một phía từ mình mà thôi.

Với những khu có diện tích nhỏ vẫn có thể thi công thác xếp lớp. Điều quan trọng là người thợ thi công có làm nghề hay không?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào làm hồ cho gia đình thì hãy xem:

>> Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tiêu chuẩn Nhật Bản “ngon – bổ – rẻ”. Chỉ cần với số tiền 270 triệu là quý khách sẽ có một hồ cá koi 30m2 như ý từ. Dịch vụ A-Z mà không phải lo lằng bất kỳ điều gì. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo gọi 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để được tư vấn.

Để lại nhận xét

  Subscribe  
Chú ý của