Thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy. Gọi ngay 0888 52 1717(zalo, sms, viber) để được tư vấn.

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” Quảng Ninh hội tụ biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Với 4 thành phố cùng nằm trên một dải đất, đây là tỉnh có nhiều thành phố nhất Việt Nam. Thuận lợi về tiềm năng du lịch, khoáng sản phong phú kinh tế Quảng Ninh phát triển như vũ bão. Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu cải thiện cuộc sống được chú trọng nâng cao. Người dân nơi đây đã biết đến hồ cá koi để thư giãn – thoải mái thì hẳn đã biết chất chơi của xứ này. Đây là lý do dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh của An Garden ra đời.

Thiết kế thi công hồ cá koi trong thành phố, thị xã

Quảng Ninh có 4 thành phố: Cẩm Phả, Uông Bí, Hạ Long, Móng Cái. 2 Thị xã bao gồm Đông Triều, Quảng Yên. Tuy nhiên, do các yếu tố về địa lý nên An Garden có những chính sách thi công hồ cá koi cho các thành phố, thị xã như dưới đây.


Thiết kế thi công hồ cá koi tại thành phố Hạ Long

Hạ Long là thành phố tỉnh lỵ, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Chính sách dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Thành Phố Hạ Long như dưới đây.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Bạch Đằng, Bãi Cháy, Cao Thắng, Cao Xanh.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Đại Yên, Giếng Đáy, Hà Khánh, Hà Khẩu.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Hà Lầm, Hà Phong, Hà Trung, Hà Tu.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 5 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 150 triệu đồng. Áp dụng cho các phường: Hồng Gai, Hồng Hà, Hồng Hải, Hùng Thắng.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 7 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 250 triệu đồng. Áp dụng cho các phường: Trần Hưng Đạo, Tuần Châu, Việt Hưng, Yết Kiêu.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại thành phố Cẩm Phả

Cẩm Phả là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Cẩm Phả là thành phố lớn thứ hai và là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Chính sách dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Thành Phố Cẩm Phả như dưới đây.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Cẩm Bình, Cẩm Đông, Cẩm Hải, Cẩm Phú.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Cẩm Sơn, Cẩm Tây, Cẩm Thạch, Cẩm Thành.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Cẩm Thịnh, Cẩm Thuỷ, Cẩm Trung, Cộng Hoà.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 5 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 150 triệu đồng. Áp dụng cho các phường: Cửa Ông, Dương Huy, Mong Dương, Quang Hanh.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại thành phố Uông Bí

Uông Bí nằm cách Thủ đô Hà Nội 130km, cách thành phố Hải Dương 60km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 30km, cách thành phố Hạ Long 45km; có mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy rất thuận tiện cho việc giao lưu, tiêu thụ hàng hóa. Uông Bí nằm trong vùng tam giác động lực phát triển miền Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, do đó rất thuận tiện cho việc thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chính sách dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Thành Phố Uông Bí như dưới đây.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Bắc Sơn, Điền Công, Nam Khê, Phương Đông.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Thượng Yên, Trưng Vương, Vàng Danh, Yên Thanh.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại thành phố Móng Cái

Móng Cái là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam), nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, bên bờ sông Ka Long, cách thành phố Hạ Long 178 km. Móng Cái giáp với Trung Quốc, có đường biên giới trên biển và đất liền dài hơn 70 km.

Chính sách dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Thành Phố Móng Cái như dưới đây.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Bắc Sơn, Bình Ngọc, Hải Đông, Hải Hoà.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Hải Sơn, Hải Tiến, Hải Xuân, Hải Yên.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Hoà Lạc, Ka Long, Ninh Dương, Quảng Nghĩa.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 5 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 200 triệu đồng Trà Cổ, Trần Phú, Vạn Ninh, Vĩnh Thực, Vĩnh Trung.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại thị xã Đông Triều

Đông Triều là một thị xã cực tây của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây là quê gốc của nhà Trần- một trong những triều đại hùng mạnh nhất lịch sử Việt Nam.

Chính sách dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Thị xã Đông Triều như dưới đây.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: An Sinh, Bình Dương, Bình Khê, Đông Triều.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Đức Chính, Hoàng Quế, Hồng Phong, Hồng Thái Đông.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Hồng Thái Tây, Hưng Đạo, Kim Sơn, Mạo Khê, Nguyễn Huệ.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 5 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 200 triệu đồng. Áp dụng cho các xã/phường: Tân Việt, Thuỷ An, Tràng An, Tràng Lương, Việt Dân, Xuân Sơn, Yên Đức, Yên Thọ.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại thị xã Quảng Yên

Quảng Yên là một thị xã ven biển nằm ở phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, thuộc Vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam.

Chính sách dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Thị xã Quảng Yên như dưới đây.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Cẩm La, Cộng Hoà, Đông Mai, Hà An.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Hiệp Hoà, Hoàng Tân, Liên Hoà, Liên Vị.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các phường/xã: Minh Thành, Nam Hoà, Phong Cốc, Phong Hải.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 5 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 200 triệu đồng. Áp dụng cho các xã/phường: Quảng Yên, Sông Khoai, Tân An, Tiền An, Tiền Phong, Yên Giang, Yên Hải.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại địa bàn huyện

Quảng Ninh gồm có 7 huyện: Huyện Ba Chẽ, Cô Tô, Hải Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Đầm Hà, Hoành Bồ, Vân Đồn. Với địa lý mỗi huyện An Garden lại có những chính sách ưu đãi khác nhau.

>>Tặng gói cây bụi trang trí 3 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các huyện: Huyện Ba Chẽ, Cô Tô, Hải Hà.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 70 triệu đồng. Áp dụng cho các huyện: Tiên Yên, Bình Liêu.

>> Tặng gói cây bụi trang trí 2 triệu đồng cho đơn hàng có giá trị từ 100 triệu đồng. Áp dụng cho các huyện: Đầm Hà, Hoành Bồ, Vân Đồn.

Gọi ngay 0888 52 1717 (zalo, sms, viber) để nhận tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – uy tín – tin cậy.

Báo giá thi công thiết kế hồ cá koi tại Quảng Ninh

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh uy tín – tin cậy – chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc của An Garden:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thi công hồ cá koi gửi bản vẽ mặt bằng cho An Garden. Đối với khách hàng ở xa có thể gửi qua email, zalo, viber. Khách hàng ở gần An Garden sẽ bố trí thời gian để khảo sát công trình.

Bước 2: Sau khi nhận được thông số mặt bằng An Garden sẽ lên bản cad bố cục của 2 bên.

Bước 3: Khi đã có bố cục của bản vẽ An Garden sẽ lên bản vẽ 2D tổng thể mặt bằng để giúp khách hàng hình dung dễ nhất.

Bước 4: An Garden sẽ gửi phía khách hàng 1 vài công trình mẫu mà chúng tôi đã thi công và lên bảng báo giá.

Bước 5: Trrường hợp khách hàng đồng ý thi công thì chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công luôn.

Bước 5: Đối với những khách hàng muốn hình dung rõ hơn chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian lên 3D cho khách hàng hình dung. Trong trường hợp bản 3D được đồng ý bở chủ đầu tư nếu quý khách chọn An Garden sẽ được miễn phí thiết kế. Ngược lại, quý khách không chọn An Garden sẽ phải chịu 100% phí thiết kế.

>>An Garden – thi công hồ cá koi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp – nhanh chóng – tin cậy. Gọi ngay 0888 52 1717 để được tư vấn miễn phí.

An Garden chuyên thiết kế, thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

An Garden sẽ đem đến cho bạn:

>> Trải nghiệm làm hồ cá koi chuyên nghiệp – nhanh chóng – tin cậy.

>> Gía thành phù hợp.

Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:
Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:
Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:
Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Các Tỉnh Miền Trung

Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:
Thanh Hoá , Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Các Tỉnh Nam Trung Bộ:
Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Các Tỉnh Tây Nguyên:
Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:
Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh.
Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Kính chúc quý khách An Khang – Thịnh Vượng!

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay