Nhu cầu trang bị bàn ăn cho gia đình là một phần không thể thiếu để gắn kết tình cảm của mọi thành viên trong nhà lại với nhau. Hiện nay, sản phẩm bàn ăn với mặt đá đang rất thịnh hành bởi yếu tố chắc, bền đẹp lâu dài. Chọn mua bàn ăn mặt đá tại hà nội có uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về giá cả, chất lượng cũng như làm hài lòng nhu cầu làm đẹp không gian sống của gia đình bạn. Hãy đi tìm địa chỉ cung cấp bàn ăn số 1 Việt Nam ngay sau đây nhé.

Lợi Ích Bàn Ăn Mặt Đá Hà Nội

Ngồi ăn cơm trên bàn sẽ giúp cảm giác ăn ngon miệng hơn và còn giúp mọi người trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Trong số các món đồ nội thất nhà bếp thì bàn ăn có mặt đá sẽ có giá cao hơn so với các chất liệu còn lại nhưng đổi lại chúng ta sẽ nhận về nhiều lợi ích hơn.

Phong Phú Về Kiểu Dáng

Bàn ăn mặt đá tại Hà Nội hiện có khá nhiều kiểu dáng như hình tròn đơn giản, hình tròn xoay, hình chữ nhật, hình bầu dục… Chúng ta có thể chọn theo diện tích của không gian nhà bếp hoặc theo nhu cầu người dùng ít nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn rằng diện tích nhà mình có phù hợp để đặt bàn ăn hay không thì cũng đừng quá lo lắng. Với nguồn nguyên liệu sẵn có, chúng tôi tạo ra những sản phẩm mà các đơn vị khác không có được. Đó là sự linh hoạt về kích thước sản phẩm để cho các bạn sản phẩm đẹp đúng nghĩa.

Độ Bền Lâu Dài

Đá thiên nhiên là sự kết hợp của các chất trong tự nhiên, trải qua quá trình thay đổi của không gian, thời gian mới hình thành được. Chính vì thế mà tuổi thọ, độ bền của đá này rất cao. Hơn nữa đường vân thạch cũng rất ấn tượng bởi vẻ đẹp do thiên nhiên tạo hóa nên. Nếu bận băn khoăn bàn gỗ bị thấm nước, bàn sắt bị hoen rỉ theo thời gian; với bàn ăn mặt đá tự nhiên, điều đó sẽ không thể xảy ra. Cách duy nhất để làm bàn đá hỏng hóng chỉ bằng cách phá huỷ nó mà thôi.

Giá Cả Đa Dạng

Mặt đá dùng làm bàn ăn hiện có hai loại phổ biến, đó là đá thiên nhiên hay đá nhân tạo. Tất cả đều có thể sản xuất và khai thác trong nước và một phần được nhập từ nước ngoài. Vì thế giá cả cũng rất phong phú, hành nhập khẩu sẽ cao hơn hàng trong nước, đá tự nhiên sẽ đắt hơn đá nhân tạo. Nhờ vậy mà bạn có thể sở hữu bàn ăn mặt đá vừa túi tiền với mình nhất.


BAMD28
BAMD78
BAMD46
BAMD86
BAMD54
BAMD106

Xem thêm: 258+ Bộ bàn ăn mặt đá cao cấp giá tốt được yêu thích nhất

Mua Bàn Ăn Mặt Đá Tại Hà Nội

Tại Hà Nội bạn cũng không quá khó để tìm được một của hàng bán bàn ăn mặt đá. Tuy nhiên, hầu hết những của hàng này đều bán những sản phẩm bằng mặt đá nhân tạo. Nếu quý khách hàng không thể ý sẽ bị chuộc lợi và mất tiền oan. Công nghệ đá bây giờ rất cao nên nếu bạn dùng mắt thường sẽ không thể nhận biết được đá nhân tạo hay đá tự nhiên. Một phần do đá nhân tạo có độ bền khá cao (khoảng 7 năm) nên rất khó để phát hiện. Đây cũng là nhược điểm chết người nếu bạn là người mua hàng không có kinh nghiệm.

Để mua được bộ bàn ăn mặt đá đẹp thì bạn cần phải biết những đặc điểm dưới đây:

  • Chất liệu mặt bàn là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo tuỳ vào nhu cầu của bạn. Với đá nhân tạo thì bạn cần tham khảo giá của mặt đá. Đá nhân tạo có giá rẻ thường bằng 1/3 đá tự nhiên.
  • Nếu dùng đá tự nhiên bạn cần phải xác định đây có phải là đá tự nhiên thật hay không. Hãy tìm mua tại những của hàng có xưởng sản xuất để tránh gặp rủi do.

Tại Sao Chọn Thiên An

Thiên An là cơ sở đứng đầu về đá mỹ nghệ, có những loại đá chúng ta chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại đây. Điều này chứng tỏ đây là cơ sở hoạt động có quy mô, mọi yêu cầu của khách hàng luôn dễ dàng tìm thấy.

Ngoài ra, mọi sản phẩm bàn ăn mặt đá tại hà nội do Thiên An cung cấp đều đạt chất lượng tốt, đúng mẫu yêu cầu. Nhờ sự uy tín này nên bạn có thể yên tâm để nhận về nhà mình một chiếc bàn ăn hoàn hảo nhất.

Trong số danh sách các cửa hàng cung cấp bàn ăn mặt đá tại hà nội thì chúng ta nên ưu tiên chọn địa chỉ uy tín. Nơi đây sẽ đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay