Trong thị trường bàn ăn mặt đá hiện nay, có lẽ người dùng sẽ rất băn khoăn lo lắng không biết đâu là lựa chọn đúng đắn. Hầu hết các thương gia trên thị trường gắn mác cao cấp hoặc đánh đồng hàng nhập khẩu là hàng cao cấp. Thực chất 2 cái này là hai phạm trù khác nhau.

Trước khi để hiểu về bàn ăn cao cấp thì bạn sẽ cần hiểu thêm về cấu trúc của bàn ăn mặt đá trước. Bàn ăn mặt đá bao gồm có 3 phần: phần mặt bàn, thân bàn và ghế ngồi.

Phần mặt bàn ăn cao cấp được sử dụng bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối, không chắp vá ghép nối. Đá có độ chịu đựng cao khi va chạm, độ cứng tốt và được chống thấm gần như tuyệt đối. Đá tự nhiên có thể kể đến như đá đen ý, đá trắng ý, nâu anh quốc, vàng hy lạp,…

Phần thân bàn được thiết kế và gia công bằng các chất liệu khác nhau, nhưng điểm chung là phải đồng điệu với không gian ngôi nhà. Thường thì bộ bàn ăn mặt đá cao cấp được lên sườn thiết kế nội thất trước nhất. Những chất liệu được kể đến như đá khối tự nhiên, inox mạ titan, gỗ tự nhiên,… Các vật liệu này được thiết kế một cách tỉ mỉ theo bản vẽ cho trước hay được thiết kế từ nhà sản xuất.

Phần ghế ngồi được tách riêng với phần bàn, tuy nhiên một bộ bàn ăn mặt đá cao cấp thì ghế và bàn cũng cần có một decor chung. Điều này vừa đảm bảo được tính đồng nhất của sản phẩm cũng như không làm chia phối không gian ngôi nhà.

Cách Phân Biệt Bàn Ăn Mặt Đá Cao Cấp

Trên thực tế thì đây là câu chuyện đáng lo ngại nhất của thị trường bàn ăn mặt đá nói cung. Do thói quen của khách hàng mà họ đang lầm tưởng rằng bàn ăn nhập khẩu là bàn ăn cao cấp. HOÀN TOÀN SAI LẦM!

Tôi nhập một bộ bàn ăn có mặt bàn bằng đá nhân tạo, chân bằng sắt giả gỗ, thiết kế đơn giản thì đây là sản phẩm cao cấp. Hãy nghĩ xem sản phẩm này hoàn toàn người Việt có thể làm được, hơn nữa còn đẹp hơn rất nhiều.

Hàn nhập khẩu chỉ mang phương diện là những sản phẩm mà nước ta chưa sản xuất hay chưa xuất hiện trên thị trường. Nhiều nhà kinh doanh liền lấy mác nhập khẩu và cao cấp quy vào với nhau.

Ngay bây giờ hãy loại bỏ ngay tư tưởng bàn ăn cao cấp chỉ có ở nước ngoài.

Hàng Cao Cấp Có Độ Hoàn Thiện Cao

Hãy nhìn vào cách họ chăm chút cho sản phẩm bàn ăn mặt đá cao cấp, nó được coi là hoàn thiện khi:

  • Mặt bàn bóng loáng, chât liệu dùng là đá tự nhiên 100% xẻ từ khối đá, không chắp vá ghép nối. Các đường viền cạnh không sứt mẻ, được xử lý đều.
  • Phần chân bàn nếu dùng đá thì coi lại các cạnh hay các đường đục đẽo có thô hay không? Nếu là chân kim loại thì xem chất liệu là chất liệu gì? độ bền như nào?
  • Ghế ngồi được thiết kế cùng tông màu hay cùng thiết kế với bàn ăn.

Bàn Ăn Mặt Đá Cao Cấp Rất Đắt

Quan điểm người Việt khi cứ cho rằng của rẻ là của ôi, điều này hoàn toàn không có cơ sở nào cả. Tại Việt Nam đá tự nhiên được xuất khẩu cực nhiều sang các vùng đất khác do đó chúng ta thấy được rằng chúng ta đủ khả năng sản xuất hàng chất lượng cao. Đến cả Trung Quốc là vương quốc của đá cũng mua đá của Việt Nam vậy tại sao chúng ta lại đánh giá thấp nhỉ?

Giá Bàn Ăn Mặt Đá Cao Cấp

Những bộ bàn ăn mặt đá cao cấp do có độ hoàn thiện cao hơn nên giá thành nhỉnh hơn so với các bộ bàn khác. Để được báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ.

Dưới đây là những mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp mời quý khách tham khảo.

Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý!

BAMD40
BAMD121
BAMD17
BAMD42
BAMD72
BAMD74
BAMD34
BAMD104

Danh mục sản phẩm

Thiên An Stone chuyên thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi, vườn khô.... Cung cấp nguyên vật liệu thi công sân vườn, đá mỹ nghệ trang trí, đá cảnh thi công hàng nhì Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay